- รีวิว ปากหม้อเจ๊ลมัย

รีวิว ปากหม้อเจ๊ลมัย
ปากหม้ออร่อย น้ำซุปสุดยอด
ที่พนมสารคาม เป็นแหล่งของปากหม้อ มากมายหลายร้าน ผมลองมาแทบทุกร้านในพื้นที่นี้ ด้วยความที่ผมเป็นคนกินอะไรแบบนี้ มักจะไม่ปรุงเครื่อง ซึ่งจะได้รสชาติของน้ำซุปอย่างแท้จริง ขอบอกว่า ผมชอบน้ำซุป ที่นี่มากที่สุด กลมกล่อม มากๆ แป้งของปากหม้อบางดี ไส้ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ยไช่ เป็นตัวยอดนิยม มีไส้ หน่อไม้ ไส้หวาน ไส้เผือก ไส้ข้าวโพด ไส้ถั่วงอก ไส้ถั่วฝักยาว ไส้ผักดอง สำหรับน้ำซุป ก็จะมี หมูเด้ง กระดูกหมู เลือด ขาไก่ อร่อยทุกอย่าง จุดเด่นอีกอย่างคือ เจ้าของร้าน อัธยาศัยดี บริการดีเยี่ยม ขอชื่นชมครับ โดยรวม ดีมากครับ ขอแนะนำ

ปากหม้ออร่อยทุกไส้ น้ำซุปกลมกล่อม พ่อค้าเอนเตอร์เทรน กินไป สนุกสนานไป
มาถึงพนมสารคามจะไม่กินข้าวเกรียบปากหม้อจะหาว่ามาไม่ถึง สำหรับข้าวเกรียบปากหม้องวดนี้ขอแนะนำร้าน ข้าวเกรียบปากหม้อเจ๊ลมัย 🕛 ที่ขายบ่อยๆ จะเป็นวันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์ ใดๆ ก็คือ จะมากินรบกวนโทรสอบถามก่อนนะคะว่าร้านเปิดไหม ร้านนี้ที่บ้านบอกว่ากินตั้งแต่สมัยรุ่นแรกๆ เลย ร้านมีที่นั่งประมาณ 14 ที่นั่งนะคะ มาถึงก็ นั่งคอยสวยๆ ก่อนเลย ถ้าจะกินน้ำแกงก็สั่งน้ำแกงรอก่อนนะคะ สำหรับน้ำแกงมีใส่เลือ...อ่านต่อ
ปากหม้อ พนมสารคาม น้ำซุปเยี่ยมมากๆ