- รีวิว ร้านลวกเส้น ลพบุรี

รีวิว ร้านลวกเส้น ลพบุรี
ร้านลวกเส้น
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงที่อร่อยมากๆในลพบุรี ที่อยู่เส้นเอราวัณ ติดกับมินิบิ๊กซี เมนูเด็ดของทางร้านที่ไปทุกครั้งแล้วต้องสั่งคือ "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงหมูกรอบเพิ่มน่องไก่" อร่อยมาก (ต้องสั่ง!!) และไปลองเมนูใหม่ที่ร้านมาชื่อเมนู "ต้มยำเข้าเส้น"ค่ะ รสชาติอร่อยแบบที่เครื่องต้มยำเคลือบทุกเส้น วันนั้นสั่งเป็นเส้นเล็กต้มยำเข้าเส้นค่ะอร่อยมาก ครั้งหน้าถ้าไปอยากลองสั่งเป็นเส้นหมี่ขาวคิดว่าต้องอร่อยมากๆแน่ๆค่ะ อาหารทานเล่นที่นี้ก็เยอะมากค่ะ แนะนำเป็น "เกี๊ยวกรอบยำ" อร่อย เข้มข้น แซ่บมาก! หมูสะเต๊ะ ปิ้งใหม่เสิร์ฟร้อนทุกจาน ของหวาน จะบอกว่า "ลอดช่อง"อร่อยมาก ที่สำคัญไอติมรสขนมไทย มีหลายรสชาติให้เลือกที่ร้าน กระซิบว่าอร่อยทุกรส! เมนูหน้าร้านมีเยอะจริงๆค่ะ ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว ของทานเล่น ของหวาน น้ำผลไม้ปั่น (อยากให้พี่เขาเพิ่มเมนูในLineman) ครบจบความอิ่มในร้านลวกเส้น

ผ่านมาเห็นร้านดูดีน่ากินเลยลองแวะเข้าไป ที่จอดรถสะดงก พอเห็นลูกค้าเต็มร้านยิ่งมั่นใข
วันนี้ผ่านมาเลยลองแวะดู มองดูหน้าร้านน่านั่ง พอเลี้ยวรถเข้าไปมีที่จอดรถรูสึกดีเลย มองไปในร้าดูโล่งสะอาด มีโต๊ะหลายที่ มีลูกค้าเต็มร้านยิ่งทำให้น่าสนใจ เลยเขาไปลองสั่งเมนูที่ร้านแนะนำ 5 ดาวของที่ร้าน ราคา 75 บาท ได้ตามรูปที่ถ่ายมา รสชาติดีดูเพิ่มเติม
หนู(กวาง)เป็นเจ้าของร้านนะคะ อยากขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาสนับสนุนร้านเล็กๆ ร้านแรกของหนูด้วยค่ะ 🙏🏻😊
ก๋วยเตี๋ยวร้านลวกเส้น เป็นสูตรของคุณแม่ มีอายุมากกว่า 30 ปีทุกๆอย่างถูกคุณแม่ถ่ายทอดไว้ให้ก่อนจะจากไป คุณแม่สอนให้คุมทั้งคุณภาพ ปริมาณการใส่เครื่องปรุง การดูแลรักษา ทำให้ออกมามีรสชาติที่ถูกปากหลายๆคน และสูตรนี้ได้นำมาพัฒนาต่อยอดโดยลูกสาว จริงๆตอนนี้ยังมีร้านคุณแม่ตั้งอยู่ที่ลพบุรี คนลพบุรีจะรู้จักกันดีค่ะ แต่ร้านลวกเส้นปรับชื่อร้านให้ทันสมัย เข้าใจได้ว่าขายอะไร และมีสไตล์ที่ชัดเจนมากขึ้น ทุกๆอย...อ่านต่อ