4.3

รีวิว The Salil House (เดอะ สลิล เฮาส์) เดอะ สลิล เฮาส์

Sometimes I Eat
1 ส.ค. 2024
ร้านสวย บริการดี ขนมดี ด้านนอกบรรยากาศยังไม่สุด

มีที่จอดรถสะดวก ที่นั่งมีทั่งด้านในห้องแอร์ และด้านนอก มีโซนริมคลองด้วย แต่โขดหินริมฝั่งมีขยะ เลยมีกลิ่นเบาๆค่ะ และเสียดายที่บริเวณโซนด้านนอกดูเริ่มเก่าโทรมๆหน่อยค่ะ หรืออาจจะเพราะช่วงนี้ฝนตกรึเปล่าไม่แน่ใจ ลองตัวขนมโปรตุเกสแปลกดีไม่ค่อยหาทานได้ตามร้านอื่นๆ ราคาก็น่ารักเพียงชิ้นละ 30 บาท เครื่องดื่มก็ดีค่ะ ร้านบริการดี น่ารัก แนะนำเมนูดีมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาลองทานอาหารนะคะ

Foodtraveler_theworld
5 ก.ย. 2024
ความร่มรื่น กับบรรยากาศทานข้าวบ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พายแอปเปิ้ล, ซี่โครงหมูผัดกระเทียม, พาสต้าครีมซอส, ข้าวผัดปู, ชีสเค้กญี่ปุ่น

Feel like home and dine with family member. Many choices of food from Italian & Thai cuisine can fulfill your chilled weekend. A bit far from the main road, however, just follow Google Map should be fine. บรรยากาศเหมือนอารมณ์ทานทานข้าวอยู่บ้านในสวน เหมาะสำหรับครอบครัวเพื่อนฝูง ได้ทั้งความร่มรื่นและความสงบ ในวันหยุดสบายสบาย อาหารอร่อยทั้งอาหารอิตาเลียนและอาหารไทย มีขนมเค้กพร้อม ถ้านึกไม่ออกทา...อ่านต่อ

P O
29 ธ.ค. 2023
A very beautiful and homy place next to the water...
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบคอน

ร้านลับ​ เเบบเป็นบ้าน​อยู่สุดซอย ลักษณะ​เป็นบ้านหลังงามขนาดใหญ่​ สถาปัตยกรรม​และการตกแต่งเป็นมิกซ์แอนแมตช์ตามสไตล์อีสต์มีตเวสต์ที่ทำได้อย่างกลมกลืน​ คราวนี้ไปนั่งข้างใน​ ก็บรรยากาศดี​นะ​ ชอบการตกแต่งกระจกสีที่มีอยู่อย่างบรรจงทั่วร้าน​ สวยงาม ข้างนอก​ มีพื้นที่ติดริมน้ำ​ และที่นั่งเอ้าท์โฮร์​ ถ้ามา นั่งเล่น​ตอนเย็นๆ​ น่าจะชิลล์ อาหารรสชาติดีเลย...ชอบที่สุดคือพาสต้าโอลิโอ​แฮม​ กับโครเก้มันฝรั่ง...อ่านต่อ

anchalita
3 ต.ค. 2025
อาหารไม่ตรงปก ไม่คุ้มราคา
kungKung
9 ม.ค. 2025
ร้านอาหาร คาเฟ่ในบ้านเก่าสไตล์โปรตุเกสย่านฝั่งธน
ข้าวโพดย่างชีส หวานหอมอร่อยข้าวผัดสเปนซีฟู้ดคาลามารี
MC

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น