- รีวิว กึด บ่า ออก. ทะเลถังแตก

ทะเลถังแตกกาดมณี
#Wongnai2025 กึด บ่า ออก. ทะเลถังแตก, ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการกาดมณี ไม่ได้มาทานร้านนี้นานมากๆมารอบนี้ เห็นมีพวกแจ่วฮ้อนด้วย และยังมีห้องแอร์ให้นั่ง พอดีเห็นห้องแอร์มีคนเยอะก็เลยออกมานั่งข้างนอก แล้วสั่งเป็นเมนูกุ้งถังธรรมดาทาน กุ้งถังได้ปริมาณสมราคาอยู่รสชาติก็โอเคอยู่ หอยแมลงภู่ชีสก็อร่อย หอยแครงเผาทางร้านทำสำเร็จมาอยู่แล้วอยากกินแบบร้อนมากกว่าเย็นๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดผมว่าอร่อยดูเพิ่มเติม
ทะเลสุดคุ้มน้ำซอสคลุกมันแจ่มจริงๆ
ร้านตั้งอยู่ในกาดมณี โดยแรกเริ่มร้านเป็นล็อคขายของเล็กๆ จนทุกวันนี้ทำเป็นล็อคขายขนาดใหญ่ขึ้นเป็น2ล็อคใหญ่มีป้ายบอกร้านใหญ่โตแถมที่นั่งสะดวกสบายทั้งในตัวร้านและหน้าร้าน เมนูในร้านมีทั้ง กุ้ง หอยปู ที่สามารถนำมาทำเป็น เมนูทะเลถังแตก กุ้งถังแตก มาม่าถังแตก โดยครั้งนี้มาสั่งเมนูทะเลถังแตกไซส์XL และความเผ็ดระดับ3 โดยไซส์นี้ที่สั่งจะได้โปรจากทางร้านเป็นอาหารปิ้งย่างอีก2อย่างเลยเลือกกุ้งเผากับหอยหวาน ...อ่านต่อ
อร่อยดีได้เยอะด้วย
ร้านกึ๊กบ่าออก ทะเลถังแตก อยู่ในโครงการกาดมณี มีที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่แถวกลางๆกาด มีหลายขนาดให้เลือก สั่งขนาดกลางและใหญ่มาทานดู เลือกระดับเผ็ดพอดี ทำออกมาร้อนๆหอมมาก ทานอร่อยดี รสชาติดี ชอบมากทำออกมาได้อร่อยดูเพิ่มเติม
ริวิวครับบบบ
กุ้งเผา ทะเลรวม โดยรวมอร่อยครับ พี่ๆพนักงานดูเเลดี ขอให้ 4 ดาว นะครับอ่านต่อ