- รีวิว บอนชอน เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

เมื่อแม่อยาก เราก็จัดให้
พูดถึงไก่ทอดเกาหลีซอสกระเทียม หรือ ซอสเผ็ด ก็ต้องที่นี่เลย หนีไม่พ้นแน่ๆ BonnnnChonnn! - เซทไก่ทอดบอนชอบผสมระหว่าง ปีกและน่อง เสริฟพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่น หัวไชเท้าดอง มาพร้เอมกันด้วย 2 ซอส ซอสกระเทียม และ ซอสเผ็ด (แม่ชอบไม่เผ็ด เราชอบเผ็ด ก็ต้องแบ่งแยกกันไป 555+) - เกี้ยวซ่าบอนชอน ส่วนตัวเฉยๆ เหมือนมันแข็งไปไม่หน่อย ฮ่าๆ แล้วแต่ความชอบนะฮะ - ซุปกิมจิ คุณแม่ชอบ ปลื้มจริงๆ แต่ผมไม่ชอบเลยยยยย มันฉุนๆ ไม่ใช่ทางผม หรือไม่ผมก็กินไม่เป็น 555 - ปลาหมึกทอด อันนี้ไม่โอเคร หมึกแห้งไป เหนียวไป ดูไม่ค่อยสมราคา เหมือนจะคลุกผงกระเทียมลงมา รอบหน้าผ่านเมนูนี้ไปเลยจีะ สุดท้าย ผ่านสาขาไหน ก็นรสาขานั้นกันต่อไป ยังรักเมนู ไก่ทอด ของบอนชอนต่อไป ส่วนพนักงาน เดินวนๆ เยอะดี เมนูมาไว แจ่มครับ จบการรีวิวจ๊ะ

บอนชอนมื้อปาร์ตี้
บอนชอน สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ด้านบน ใกล้กับร้าน nice to meet you วันนี้สั่งเมนูไก่ทอด เป็นซิกเนเจอร์ของบอนชอน มีคิมมารี และซุปกิมจิ ไก่ทอดของที่นี่ไม่ว่าจะเคลือบซอสเข้มข้นแค่ไหน ไก่ก็ยังกรอบ สุกิมจิรสชาติเข้มข้น ทานคู่กับข้าวอยู่ท้องเลย หรือจะกินแบบสแน็ก ปาร์ตี้กับเพื่อนก็สนุกไปอีกแบบ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
รามยอนผัดแห้ง และหมูสามชั้น
แวะมารอบนี้เพื่อมาลองกินรามยอนผัดแห้งเลยครับ สำหรับซี่รี่ย์ผัดแห้งนี้มีด้วยกัน 3 เมนู ผมลองรามยอนผัดแห้ง สไตล์เกาหลี ซอสบลูดัก เสิร์ฟพร้อมหมูสามชั้นย่างหนา หน้าตาดูน่ากินดี เหมาะสำหรับคนเดียวน่ะ เส้นรามยอนเหนียวนุ่ม คลุกเคล้าซอสเข้มข้น เผ็ดร้อนนิด ๆ หมูสามชั้นย่างแอบแข็งนิด ๆ โดยรวมพอใช้ได้ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
เมนูรามยอน เค้าก็ดีนะ
รอบนี้มาลองเมนูรามยอนกันบ้างครับ มีให้เลือก 8 เมนู ราคาเริ่มต้นที่ 139 บาท สมาชิกสามารถเลือกแบบเซ็ตคู่กับไก่ทอด ในราคา 275 บาท ผมสั่งครีมชีสรามยอน เส้นเหนียวหนุ่ม คลุกกับซอสครีมรสนัว มัน ท็อปด้วยไข่ออนเซ็น ชีส และเบคอนไก่ อร่อยครับ เลิฟเลย ส่วนไก่ทอด รสชาติตามมาตรฐาน แป้งกรอบ เคล้าซอสรสเข้มข้น แต่ไม่ค่อยร้อนสักเท่าไร #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเกาหลี
🐔อกไก่ : เลือกเป็นแบบ 4 ชิ้น รสฮอท เซตนีเไม่มีเครื่องเคียงเลยต้องสั่งข้าวญี่ปุ่นเพิ่ม อกไก่มีชิ้นเดียวที่แห้งมาก หั่นยังเหนียว แต่โดยรวมถือว่าโอเค 🍟บอนชอนฟราย : ทอดมาได้กรอบ ชีสให้เยอะ แต่รู้สึกเค็มไปหน่อย 🍝 อูด้งผัดเบค่อน : เส้นนิ่มดีมาก มีไข่กุ้งให้ความกรุบๆ รสชาติกำลังดี เบค่อนให้มาเยอะพอสมควรดูเพิ่มเติม
หม้อไฟเกาหลีราคาเบา ๆ กับไก่ทอดปรับสูตรใหม่
รอบนี้จะมาลองไก่ทอดที่ทางร้านโฆษณาว่ามีการปรับสูตรใหม่ แต่บังเอิญหันไปเจอหม้อไฟเกาหลี ราคาเบา ๆ เหมาะกับการทานสองคนพอดี ๆ เลยจัดไปอีก 1 ชุด ไก่ทอดสูตรใหม่ สั่งเป็นส่วนสะโพก ซอสเผ็ด โดยรวมเนื้อไก่นุ่ม แป้งกรอบ หมักถึงเครื่อง แต่ไม่ค่อยร้อนสักเท่าไร หม้อไฟเกาหลี เลือกไซส์เล็กเหมาะกับการกินสองคน ในชุดมีทั้งเนื้อหมู เบคอนเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และผัก สามารถเลือกซุได้ 3 ชนิด รสชาติโดยรวมก็ตามมาตร...อ่านต่อ
นึกถึงไก่ทอดเกาหลี นึกถึงบอนชอนเสมอ
Bonchon Central Plaza Ladprao Ep 743 (13) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย พนักงานบริการดี ซื้อ Takeaway กลับบ้าน แพ็คสินค้าเป็นอย่างดี 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลองทานบ่อย ๆ เสมอ และอร่อยทุกเมนูด้วยดูเพิ่มเติม