รีวิว ครัวพี่หมี อาหารตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม

Jenii Zizol
192367
27 มี.ค. 2022
ไม่พอใจ

สั่งไม่ใส่พริก็ใส่พริกมาให้ ไม่อ่านบิลหรอคะงง มาก สั่งมานี่คือทิ้งอย่างเดียว คนแก่จะกินยังไง ละจะมีให้ติ๊กทำไม

28 ธ.ค. 2021
ปริมาณและรสชาติ

ปริมาณยำวุ้นเส้น 60บ ใส่เนื้อใส่ผักได้น้อยมากไม่สมราคา และรสชาติก็กินไม่ได้ จืดมาก รีบทำหรือเปล่าคะ มีแต่พริก รสชาติอื่นๆไม่มีเลย สั่งยำไม่ได้สั่งวุ้นเส้นลวกค่ะ และกะเพราหมูสับก็ไม่มีรสชาติค่ะ แย่ค่ะ ไม่ประทับใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ยำจืดมากไม่มีรสชาติเผ็ดอย่างเดียว ปริมาณน้อยไม่สมราคา ผัดกะเพราก็จืดมีแต่พริก คร
26 ธ.ค. 2021
ไข่ดาวไหม้ทานไม่ได้เลยค่ะ

ท้อแท้ใจมากค่ะ กับข้าวอร่อยนะคะ สั่งหลายรอบแล้ว แต่ว่าเจอไข่ดาวแบบนี้ จะให้ทานยังไงคะ ;-; ถ้าทอดผิดทอดใหม่ก็ได้มั้ย เสียดายไข่ 1 ฟองขนาดนี้เลยเหรอคะ จากใจลูกค้าเลย คงไม่สั่งอีกแล้ว กินไปเศร้าไป จะร้องไห้ หิวด้วย ฮือดูเพิ่มเติม

อรณัฐ
29 ม.ค. 2022
ความสะอาดและความรอบคอบไม่มีเลย
เมนูเด็ด: สปา

อาหารก็ดีนะแต่ดันมีเส้นผมติดมาด้วยเรื่องแบบนี้ต้องนำไปปรับปรุงแก้ไขแล้วแหละไม่งั้นไม่มีใครเข้าร้านหรือสั่งอาหารแน่นอนแต่เราเราสั่งน้ำมาด้วยถือว่าอร่อยมากชอบค่ะดูเพิ่มเติม

P水晶 황수정 プロイ
21 เม.ย. 2022
สั่งผ่าน​โรบินฮู้ด​ต้มยำไก่70บาทไก่5ชิ้นมีเเต่​หนัง​ เห็ดไม่มีความอร่อยปานกลาง ก็จะไม่สั่งอีก ถ้ามาแบบนี้