- รีวิว Room11 Cafe' & Restaurant

🐓🦔🦎หาคาเฟ่สัตว์🐹🐸🍹เลยมาเจอที่นี่ รูม 11 ที่มีสัตว์แปลกๆ
ติดใจคาเฟ่งู...วันนี้ขอร้องอยากไปอีก แต่แม่คิดว่าแม่พอแล้ว😂 เลยหาคาเฟ่สัตว์อื่นๆ เลยมาเจอที่นี่ รูม 11 ที่มีสัตว์แปลกๆ ตุ๊กแก กระต่าย ไก่.... ยังๆๆๆ ยังจะมีงูหลามอยู่ในตู้อีก 🐍🦎🐸🦜🐓🦔🐹ถูกใจคุณลูกชายมาก แม่กรี๊ดเลยไม่ได้มอง (มัวแต่โฟกัสตุ๊กแก) คาเฟ่แนวใหม่นิยมเลี้ยงงูหรอ ฮ่าาๆ 🥗🍲ในส่วนของอาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ 🍝สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเหมือนสปาเก็ตตี้ครีมเห็ดมากกว่าน้ำซอสหอมนมมากๆ🥫แต่ว่ามันไม่ใช่คาโบนาร่านะคะคือไม่ใช่แบบ Original ที่เราคิดไว้มันคือครีมเห็ดมากกว่า 🥘ข้าวผัดกระเพราทะเลได้กุ้งไซส์ใหญ่กุ้งอร่อยดีมากแต่ว่าปลาหมึกรู้เลยว่าใช้ปลาหมึกแช่แข็งเพราะว่ามันจืดสนิทแล้วก็เหนียวสุดๆเผ็ดมากด้วย🍲โดยรวมคิดว่าสั่งแค่กะเพรากุ้งน่าจะโอเค 🍟 เฟรนฟรายส์กับไส้กรอกน่าจะเป็นเมนูฮอตฮิตที่น่าสั่งค่ะ🌭ไส้กรอกให้เยอะเฟรนฟรายให้เยอะ ⚓ทั้งหมดที่เห็น 500 กว่าบาท🥤มีเครื่องดื่มคืนน้ำเปล่าแล้วก็อเมริกาโน่เย็นไม่หวานกาแฟดีใช้ได้🥂 🍹ร้านกว้างขวางมีหลายโซนเดินเลือกนั่ง🌈🌞ได้ตามมุมที่ชอบ Private ดีค่ะ💺🛤จัดเก้าอี้ได้น่ารักมีชิงช้าแบบที่เราอยากได้เก้าอี้ในสวน⏳ก็คือสวยมากหน้าจับจอง🌟น่าจะเป็นชุดละเป็นหมื่นอยู่ ⛱☁️โดยรวมร้านทำได้ดีค่ะแต่ว่าอาหารและพนักงานเสิร์ฟดูมึนๆงงๆแล้วก็ไม่ค่อยบริการแบบมืออาชีพเท่าไหร่🌬ให้อภัยค่ะเพราะว่าดูยังเด็กๆแล้วก็บริการอาจจะไม่ค่อยมีมากนักแบบเช่นไม่เปิดประตูให้หรือว่าอาจจะเน้นการ Self service มากเกินไป

ร้านนี้ที่พักใจ
ร้านกาแฟ room 11 แห่ง ลาดกระบัง เป็นร้านอยู่ในซอยที่เงียบสงบ มีที่จอดรถริมถนนหน้าร้านได้สะดวก ร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่ง ทั้ง แอร์ และ outdoor กับ ต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ดูแล้วสดชื่นมาก เครื่องดื่มแนะนำ คือ Choco room 11 เข้มข้น หวานนิดๆ ขนมอร่อยคือ caramel cheesecakeดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ในสวนในย่านร่มเกล้า
คาเฟ่ในสวนย่านร่มเกล้าร้านแรก ที่เป็นร้านกาแฟมีทีให้นั่งได้เยอะทั้งข้างในและข้างนอก หรือถ้าใครชอบแบบสูงๆก็ขึ้นไปนั่งบนชั้นสองได้ ภายนอกร้านตกแต่งเป็นบรรยากาศสวน ร่มรื่น ราคาเครื่องดื่มไม่แพงมาก มีเค้กและอาหารให้บริการด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่น่ารักในถนนเคหะร่มเกล้า
แวะหาที่นั่งชิวแถวนี้ ลองหาดูเห็นมีร้านนี้ที่พอมีริวิวกับเค้าบ้างเลยมาลองนั่งกินดู เมนูน้ำมีให้เลือกไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่น้อยเกินไป ส่วนเมนูของหวานน้อยไปหน่อย คิดว่าเค้าคงเลือกที่จะทำตามที่ถนัดก็ไม่ว่ากัน ส่วนเค้กต้องไปเลือกหน้าตู้เอง ซึ่งก็มีไม่กี่รสชาดเหมือนกัน ลิ้นจี่โซดาไม่ค่อยเข้มข้น แต่พอรับได้ คาราเมลมัคคิอาโต้รสชาดโออยู่ แต่Shibuya Honey Toastต้องบอกว่าอร่อยมาก เบอร์รี่ต่างๆที่โรยมาข้าง...อ่านต่อ
ขับรถผ่านหลายที นึกว่าไม่มีอะไร เกือบพลาดของดีใกล้บ้านซะแล้ว
ขับรถผ่านหลายทีมาก แต่คิดว่าร้านจะร้อน เข้าร้านไป ผิดคาดมาก ขัดกับสภาพรอบข้างของร้านมากๆ ร้านน่ารัก สะอาด และร่มรื่นสุดๆ มีหลายมุม หลายอารมณ์ มีสัตว์ exotic แมงมุม อ้น งู นกกระจอกชวา ไก่ หนูตะเภา ไก่ฟ้าสีทอง อีกัวน่า กาแฟ ราคาประมาณ 60 ตัวกาแฟเฉยๆ ไม่หอม แต่ร้านชิลล์มากๆ ต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาคลุมทั้งร้าน หูกระจง มะขามเทศ มีนกมาทำรังด้วย พนักงานช าย ... เอ๊ย พนักงานข าย น่ารัก ยิ้มแย้ม ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสวยๆในราคาย่อยเยา
ร้านกาแฟสวยๆในราคาย่อมเยา ในเขตสะพานสูง กาแฟที่นี่ถือว่าใช้ได้เลย แต่ก็ไม่ได้ดีที่สุด ในร้านมีอยู่สองโซนที่นั่ง โซน outdoor กับ indoor โซน outdoor ที่นั่งค่อนข้างเยอะและกว้าง ตกแต่งได้สวยดี และก็ไม่ร้อนมากเพราะที่ร้านมีพัดลมไอน้ำติดไว้เยอะมาก แต่ส่วน indoor พื้นที่ถือว่าค่อนข้างเล็กดูเพิ่มเติม