3.0

รีวิว Au Mocca ตลาดต้นตาล

PunPun 🐥
12 พ.ย. 2017
บิงซูในตลาดต้นตาล

ช่วงที่ไปจังหวัดขอนแก่นได้มีโอกาสไปเดินตลาดต้นตาลค่ะ ระหว่างที่รอพี่ๆมาทานข้าวเย็นกัน น้องๆกับหลานเลยหาขนมหวานทานเล่นๆรอไป ร้าน Au Mocca สาขานี้จะอยู่ใกล้ๆกับลานเบียร์ค่ะ หันหน้าเข้าหาเวทีลานเบียร์จะอยู่ทางด้านซ้าย เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งด้านหน้าร้านอยู่ประมาณ 3-4 โต๊ะ เมนูที่สั่งคือ แบล็คเบอรีโอริโอ้ ราคา 79 บาท ทางร้านจะเสิร์ฟใส่ถ้วยกระดาษแล้วรองด้วยจานพลาสติกอีกชั้นหนึ่งค่ะ เสิร์ฟมาหน้าตาน่าทานเชียว เกล็ดน้ำแข็งใสค่อนข้างละเอียด รสชาตินมหวานๆกำลังพอดี แต่แบล็คเบอรี่เปรี้ยวมากจ้า เราไม่ค่อยชอบทานเปรี้ยวๆเลยรู้สึกว่ามันเปรี้ยวปรี๊ดไป ทางด้านล่างจะมีโอริโอ้หักเป็นชิ้นๆอยู่เล็กน้อย โดยรวมก็ถือว่าโอเคพอทานได้ค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Manow Loveride
1 พ.ค. 2018
บิงซูต้นตาล คลายร้อนดี

ร้านเป็นซุ้มเล็กๆ โซนของกิน ตลาดต้นตาล มีเมนูบิงซูด่วนๆ ให้เลือกมากมาย ลองสั่ง สตรอเบอรี่บราวนี่ อร่อยใช้ได้ ชอบตรงที่ถ้วยใส่ มีหมวกกันกระจายให้เ้วย ทำให้เวลากิน ไม่ต้องกังวลเรื่องเกร็ดหิมะ จะร่วงออกข้างๆ บราวนี่อร่อย แต่สตรอเบอรี่ จะเป็นแบบสตรอเบอรี่แช่แข็ง รสชาติก็จะๆม่ได้ความสด แตาก็พอรับได้ กับราคาที่เป็นมิตรดูเพิ่มเติม

namplaoya
16 เม.ย. 2018
ราคาไม่แพง ใช้ได้

ร้านอยู่ในตลาดต้นตาล มีที่นั่งไว้บริการ ประมาณ 4-5 โต๊ะ ราคาไม่แพง มีบิงซูและขนมปังบางอย่างขาย เช่นขนมปังคลุกฝุ่น ขนมปังชอคโกแลต เมนูที่เราสั่งคือ บิงซูสตอเบอรี่บราวนี่ ราคาอยู่ที่ 99 บาท รสชาดใช้ได้ แต่เสียดายไม่ใช่สตอเบอรี่สด เป็นสตอเบอรี่แช่แข็งดูเพิ่มเติม

bfeung
14 ส.ค. 2017
ต้นตาลก็มีนะเธอ

ถ้าสังเกตคือจะเห็นว่าสาขานี้คนน้อยกว่ามาก ไม่ต้องไปแย่งอากาศหายใจกันที่สาขากังสดาลแล้วนะ 555555 แต่ได้น้อยกว่า กำกำ ราคาเท่ากัน บริการดีเหมือนกัน แต่ไม่มีห้องแอร์ โต๊ะเล็กๆตามสไตล์(อะไร) เดินเหนื่อยๆแวะกินเย็นๆ ก็ฟินดีนะดูเพิ่มเติม

PratchGAVYN
2090704
13 พ.ค. 2018
"บิงซู" ร้านเด็ดต้องโดนตลาดต้นตาล

ขึ้นชื่อได้ว่าตลาดต้นตาลเป็นตลาดต้องชม จากกระทรวงพาณิชย์ นอกจากจะเป็นศูนย์รวมแหล่งช๊อปปิ้งของคนเมืองขอนแก่นแล้ว ยังมีโซนทานอาหารและร้านขนมหวานเยอะแยะมากมายให้เลือกทานกันสนุกสนาน วันนี้ก็อยากแนะนำอีก 1 ร้านของหวานที่กำลังฮิตตอนนี้ คือ บิงซูจากโอม๊อคก้า ราคาเริ่มต้นที่ 79 บาท หลากหลายรสชาติเช่น Banana orio ไวท์มอลล์ แมงโก้ชีสพาย สตรอว์เบอร์รี่ บราวนี่ ให้เลือกทานอย่างจุใจ ชอบรสชาติไหนก็มาใช้บริกา...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿