รีวิว ตำมั่ว โลตัสสงขลา

นายลูกปู
1 มี.ค. 2019
ตำมั่ว​ ปลาส้ม​ อร่อยจริง​ ต้องสั่ง

คิมซู
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
จัดเต็มมื้อนี้ที่ ​"ตำมั่ว" ชื่อนี้ไม่มีผิดหวัง แซ่บ ส้มตำนัวๆ หมูและปลาทับทิมทอดครบเครื่อง! 🌶️🔥

"ตำมั่ว (Tummour)" สาขาโลตัส สงขลา – แซ่บนัว มาตรฐานดีไม่มีตก ​วันนี้แวะมาทำธุระที่โลตัส สงขลา เลยขอจัดมื้อแซ่บที่ร้าน "ตำมั่ว" ซะหน่อยครับ บรรยากาศร้านตกแต่งสวย ทันสมัย แอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบายมาก เหมาะทั้งมาทานกับเพื่อนหรือพาครอบครัวมาทานครับ ​เมนูที่สั่งวันนี้: ​ส้มตำ: เส้นมะละกอกรอบมาก คลุกมานัวกำลังดี รสชาติมาตรฐานตำมั่วที่ไว้ใจได้เสมอครับ ​ปลาทับทิมทอด: เมนูนี้เลิฟมาก! ปลาตัวให...อ่านต่อ

JibCinn
28 มิ.ย. 2019
ส้มตำอร่อย คอหมูย่างรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ตำข้าวโพด, ตำปูปลาร้า

ร้านตำมั่วสาขาโลตัสสงขลาตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ตรงข้ามร้านวัตสัน ร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านเลยก็ว่าได้เนื่องจากแถวๆ สงขลาไม่ค่อยมีร้านส้มตำค่ะ เมนูที่สั่งประจำได้แก่ ตำปูปลาร้า คอหมูย่าง ตำคอหมูย่าง ตำข้าวโพด รอบนี้ลองสั่งหมูแดดเดียวทอดมาลองด้วย อร่อยดีค่ะ โดยรวมชอบทุกเมนูของที่ร้าน ราคาอาจสูงกว่าร้านทั่วๆ หน่อย อาจเป็นเพราะตั้งอยู่ในห้างด้วย แต่ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกใจทำให้มาเป็นประจำค่าดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู