4.8

รีวิว Drunken Sailors

Ap Ple
28 ธ.ค. 2016
ร้านดีๆนั่งชิลสบายในเกาะลันตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SPAGHETTI CABONARA

Drunken sailor เป็นร้านอาหารน่ารักๆร้านนึงในเกาะลันตา ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีสดใส และมีที่นั่งให้เลือกนั่งสบายๆหลายแบบ ทั้งโต๊ะไม้นั่งสบายๆ บีนแบ๊คนั่งเอนหลัง หรือจะเป็นเปลญวนให้กึ่งนั่งกึ่งนอนก็สบายไม่แพ้กัน อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารฝรั่ง มีทั้งเบอร์เกอร์ พาสต้า พิซซ่า รสชาติอาหารอร่อยมาก ปริมาณเยอะสมราคาแถมบริการดีเยี่ยม มาเกาะลันตาห้ามพลาดร้านนี้ค่ะ

Artitaya.K
2 ส.ค. 2022
ฝากท้องที่ร้านกะลาสีขี้เมา หาดบากันเตียง เกาะลันตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ผักพริกกระเทียมกุ้งและไข่กุ้ง, เบอร์เกอร์ปลา, สปาเกตตี้ผัดพริกกระเทียมกุ้งและไข่กุ้ง

ร้านกะลาสีขี้เมา บรรยากาศดี สบายๆ เป็นกันเอง และบริการดีค่ะ แวะไปฝากท้องสองมื้อ สำหรับใครที่มองหาร้านอาหารบนเกาะลันตา ที่ร้านเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ด้วยค่ะ 👍🏻 😊 เมนูแนะนำ : สปาเกตตี้พริกกระเทียมกุ้งและไข่กุ้ง -อร่อยค่ะ เส้นสปาเกตตี้แบบอัลเดนเต้ กุ้งสดเด้ง เบอร์เกอร์ปลา -ดีงามค่ะ ขนมปังมีความเหนียวนุ่ม ตัวเนื้อปลาทอดคือ รสสัมผัสปลาจริงๆ สั่งคู่กับเฟร้นฟรายแบบเผ็ดมา จะมีโรยผงพร...อ่านต่อ

JaneZii Deed
24 ก.พ. 2024
บรรยากาศดี อาหารถูกปากชาวต่างชาติมากกว่าคนไทย

บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก แต่อาหารอาจจะถูกปากชาวต่างชาติมากกว่าดูเพิ่มเติม