- รีวิว Izakaya Masaru

รีวิว Izakaya Masaru
ร้านญี่ปุ่นที่สมกับเป็นญี่ปุ่นจริงๆ
ขับผ่านร้านนี้มาหลายรอบร้านอยู่หน้า รง มินิแบเลย วันนี้ได้มีโอกาสมาแวะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย เข้าไปบรรยากาศภายในตกแต่งแบบญี่ปุ่นเลย เมนูส่วนมากเป็นของเอาไว้กินกับเบียร์ ซาซิมิ ของทอด แต่ก้อมีข้าวหน้าต่างๆอยู่ ราคาดีงามมากสำหรับเราที่ปกติกินแต่ในกทม ส่วนมากประมาณจานละ 100 +/- กำลังดี ของที่สั่งมานึกว่าจะไม่เยอะ ปรากดว่าแต่ละจานเยอะทะลัก ซาซิมิยกมาจานแรกนั่งช๊อคเลยเพราะเหลืออีก 3-4 อย่าง แต่นั่งกินไปชิลๆเรื่อยๆ ก้อพอไหว ที่ร้านที่ asahi สดด้วย แต่ช่วงนี้ติดเคอร์ฟิวห้ามขายแอลฯที่ร้าน เลยไม่มี เสียดายจริงๆ คิดว่าถ้ามีโอกาสด้อจะมาซ้ำอีกคร่า

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในลพบุรีตอนนี้ 👍🏻
ร้านอยู่ตรงข้ามโรงงานมินิแบร์ ข้างโรบินสันค่ะ ร้านเล็กๆ จัดร้านให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆ เชฟมีประสบการณ์ทำอาหารได้สไตล์ญี่ปุ่นมากๆค่ะ มีอาหารหลากหลายมาก รวมถึงเบียร์และสาเก เข้าใจว่าตอนแรกน่าจะเพื่อคนญี่ปุ่นที่มาทำงานมินิแบร์ พี่เจ้าของร้านเคยบอกว่าถ้าของหมดก็จะปิดร้านค่ะ ไม่มีวันหยุดชัดเจน แนะนำว่าลองโทรไปถามก่อน ว่าวันนี้เปิดไหม โดยส่วนตัวอาหารค่อนข้างสด อร่อย ปลาบางวันเหมือนเพิ่งขึ้นมาจากท...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น ลึกลับ แต่อร่อย
ร้านอาหารญี่ปุ่นในลพบุรี ตรงข้ามมินิแบ ใกล้โรบินสัน ร้านเล็ก 1คูหา ตอนมาครั้งแรกอาจจะหายากหน่อย เป็นอาหารโดยคนญี่ปุ่นจริงๆ อร่อยเลย สด ราคาแพงไปหน่อยสำหรับบริเวณนี้ แต่รสชาติคุ้มราคา มีตั้งแต่เมนูธรรมดาจนถึงของดีๆ เช่นพวก หอยเม่น ตับห่าน หอยเชลล์ มากุโร่ วากิว มาแล้วรับรองไม่ผิดหวังสำหรับคนชอบทานปลาดิบดูเพิ่มเติม
ผิดหวังมากครับ
มาลพบุรี อยากกินอาหารญี่ปุ่น เลยลองหาเจอร้านนี้รีวิวคะแนนดีมากๆ เลยได้มาลองครับ เมนูที่สั่งวันนี้มีหลายอย่างเลย แซลมอล ซาซิมิ ข้าวหน้ามาซารุ โรลแซลมอล ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าหมูทอด ไข่หวานยัดไส้ปลาไหล แต่ที่จะบอกคือ รสชาติทุกอันแย่หมดครับ ผิดหวังสุดๆ ข้าวแกงกระหรี่ คือ จืด สนิท เหมือนลืมปรุง ใส่โชยุจะหมดขวดแล้ว ส่วนตัว ไข่ยัดไส้ปลาไหล ยิ่งหนัก ปลาไหล คือเด้ง กรอบ งง เลยครับ นี่ปลาไหลอะไร ไม่มีคว...อ่านต่อ
ร้านแรกที่อาหารสดจริง
ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งแรกในหลายๆร้านที่อาหารสดมากจริงๆผมว่าสดกว่าพวกร้านดังๆในห้างเลยแหละ หลังจากมากินที่นี่ผมไม่เคยไปกินร้านดังในห้างอีกเลย Zen ผมว่ายังต้องยอม เชื่อสิ มาลองแล้วรู้เอง แต่แสบตาหน่อยนะร้านระบบระบายอากาศไม่ดีดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม แซลม่อน ปลาไหล
วันก่อนเห็นคนสั่งไข่ม้วนกันเยอะมาก วันนี้จึงมาลอง ไข่ม้วนไม่ใช่ไข่หวาน รสชาติจึงไม่หวาน เมนูไข่ม้วนมีทั้งหมด 3 แบบ คือไข่ม้วนธรรมดา ไข่ม้วนใส่ปลาไหล และเมนูแนะนำเลยคือไข่ม้วนปลาอะไรสักอย่าง แต่เราสั่งมาแบบธรรมดา อร่อย มาร้อนๆ แซลม่อนวันนี้มาเร็วมาก ละลายน้ำแข็งมาแบบกำลังดี อร่อยมาก มันมัน เกี๊ยวซ่าทอดร้อนๆ กรอบๆ น้ำจิ้มก็รสชาติไม่เหมือนที่อื่น แนะนำว่าให้มาเร็วๆ ไม่อย่างนั้นอาหารจำเริ่มช้าเพราะ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังในเมืองลพบุรี
Izakaya Masaru ร้านญี่ปุ่นสุดดังแห่งเมืองลพบุรี บอกเลยว่าไปช้าแปปเดียวคนเต็มร้าน เราว่าคุณภาพปลาดิบของร้าน Kimochi ดีกว่านะ แต่ร้านนี้คนเยอะกว่า เออ ก็ไม่รู้เหมือนกัน 5555555 อาหารก็มีหลายเกรด ลองมาเลือกดู โดยรวมแล้วถ้านึกอะไรไม่ออกแล้วอยากกินอาหารญี่ปุ่นก็แว้บมาก็ได้ดูเพิ่มเติม