- Home
- Reviews of หมี่โกกัง นาโยง

Reviews of หมี่โกกัง นาโยง
หมี่ชื่อดังเมืองนาโยง
ร้านขายบะหมี่ชื่อดัง ตั้งอยูในอำเภอนาโยง จังหวัดตรัง เป็นร้านชื่อดัง มาแล้วต้องกิน คิวนาน ไปช้าอด บะหมี่แห้งต้มยำเป็นเมนูโปรดคะ น้ำซุปหอมอร่อย ราคาไม่แพงมาก ประทับใจตรงสามารถโทรสั่งได้ และไปส่งในสถานที่ใกล้เคียง

Reviews by Customers
Sort
บะหมี่เจ้าดัง สั่งแล้วจะสั่งเพิ่มต้องต่อคิวใหม่ ควรสั่งให้พออิ่มทีเดียว
ร้านบะหมี่เก่าแก่ โกกัง เจ้าดังแห่ง อ. นาโยง ลูกค้าในเมืองก็มากินกันที่นี่ สั่งบะหมี่ต้มยำ 2 ชาม บะหมี่น้ำ 1 ชาม เส้นบะหมี่สีเหลืองเข้ม เครื่องแน่นไปด้วยลูกชิ้น ไส้ กระเพาะ หมูแดง หมูสับ ตัวเกี๊ยว ลวกเส้นนิ่ม หมูก็ไม่เหนียวเคี้ยวง่ายน้ำซุปอร่อยแบบไม่ต้องปรุง ใครเพิ่มเปรี้ยวขอมะนาวสดได้ เป็นบะหมี่ชามโตที่ให้เส้นและหมูมากในราคา 40 บาท กินเพลินจนหมดชามจนได้ ใครผ่านแถวนั้นแวะชิมกันได้ ตำแหน่งแห่ง...read more
บะหมี่คู่นาโยง มายาวนาน อร่อยสมคำล่ำลือ
เส้นบะหมี่เหลืองเหนียวนุ่มทำมือ เกี้ยวเนื้อหมูเน้นๆ น้ำซุปหวานกระดูกหมู เด็ดสุดตรงหมูแดงหวานน้ำผึ้ง ทั้งหมดคือความลงตัวในหนึ่งชามของบะหมี่โกกัง ไม่เก๋าจริงไม่อยู่มานานขนาดนี้ แนะนำมาก่อนเที่ยง จะไม่ได้ไม่ต้องรอคนคิวนาน เพราะคนแน่นร้าน หากมาบ่ายระวังของหมด จะหาว่าไม่เตือนSee more
บะหมี่อร่อย น้ำซุปละมุม
ร้านบะหมี่ทำเอง ดั่งเดิมแบบคนตรังที่มีประวัติยาวนานกว่า 40 ปี ต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้านอยู่ในอำเภอนาโยง เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปนิดเดียวหาไม่ยาก คนเยอะค่ะยิ่งช่วงกลางวันเยอะมาก มีเมนูให้เลือกทานทั้งที่เป็นบะหมี่เหลืองเส้นทำเอง และข้าวหมูแดง แนะนำนะคะSee more
นอกจากหมี่แล้วก็ยังมีข้าวหมูแดงสูตรเด็ดนะ
วันนี้ได้มาลองร้านเด็ดตามคำรำ่ลือของคนพื้นที่ ตัวร้านตั้งอยู่ที่ อ.นาโยง จ.ตรัง กดดูวงในก่อนจะถึงร้าน ก็ได้ดาวอยู่ในระดับปานกลาง ไม่หวือหวามาก จะเด็ดจริงตามคำร่ำลือรึเปล่า ก็แอบหวั่นๆ เราไปถึงร้าน 9:00น. เจ้าของร้านบอกยังไม่เปิด ทำไงได้ตั้งใจมากินที่นี่แล้วนี่เนอะก็รอกันไปอีกครึ่งชั่วโมง ถึงเวลา 9:30น. ร้านเปิดแล้ว ลูกค้าทะยอยมากันเพียบเลยโดยมิได้นัดหมาย ตัวร้านสร้างเป็นเพิงเปิดโล่ง แต่นั่งสบาย...read more
บะหมี่อร่อย ต้องลอง
ร้านหมี่โกกัง อ. นาโยง หมี่ร้านดังของนาโยงค่ะ คิวยาว รอนาน น้ำซุปอร่อยมากๆ น้ำซุปจะมี หมูสับหรือกระดูกหมูมาด้วย เมนู บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากๆ ข้าวก็ให้เนื้อเยอะ ชอบทานมากๆ แต่หากจะลองทานกันแนะนำให้โทรสั่ง หรือมาก่อนเวลาหิวนะคะSee more