- รีวิว Meekhwamsook Cafe' บรบือ

ร้านสวย บรรยากาศดีคับ อาหารเครื่องดื่ม อร่อยมากๆ บิงชูก็รสชาดดี สรุปโอเคร ราคาถูกกว่าร้านอื่นๆในระดับเดียวกันพอสมควร
บริการดีมากๆครับ ทุกอย่างดูเหมาะสม ในย่านนี้ร้านนี้น่าจะดีสุดละครับ ร้านสวยๆแต่มาอยู่ในอำเภอซึ่งไม่น่าเชื่อว่ามีร้านแบบนี้ครับ สรุปน่ามาลองครับถ้าผ่านมาแถวนี้ หรือขับรถไปกรุงเทพก็ผ่าน สามารถแวะซื้อกาแฟ หรือทานอาหารได้ครับ เครื่องดื่มมีครบ แนะนำชาเขียวครับอร่อยมากๆ ถ้ากาแฟก็เอสเปรสโซ่เลยครับร้านนี้นัวมากรสชาดกาแฟถือว่าดีครับ ส่วนอาหารมีทั้งสเต็กและอาหารตามสั่งครับ หลายเมนู ส่วนบองชูนี่รสชาดดีมากๆครับ ราคาถูก สรุปทั้งหมดที่กล่าวมาแนะนำเลยครับถ้าผ่านมาแถวนี้

มีความสุขเหนือความสุข ร้านกาแฟแห่งเดียวที่ "สุขที่สุด" ในบรบือ จังหวัดมหาสารคาม
การเดินทางไกลมักจะทำให้เหนื่อยล้า โดยเฉพาะการเดินทางข้ามจังหวัดไกลๆ ก็ต้องหากำลังใจเพื่อสร้างแรงบัลดาลใจให้ได้ขับรถไปให้ไกลจนถึงจุดหมาย วันนี้ใครๆที่ได้แวะไปทำธุระหรือมีโอกาสเดินทางข้ามจังหวัดผ่านไปอำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม ขอแนะนำที่นั่งพักสุดชิลล์ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ในชื่อ “มีความสุข คาเฟ่” . ที่ร้านนี้มีบริการทั้งอาหารจานเดียวราคาถูกมาก พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เช่น กะเพราหมูสับ ไข่ดาว...อ่านต่อ