4.3

รีวิว Sakuratei

ploypineappz
2k8108.1k
16 มิ.ย. 2018
ร้าน Okonomiyaki ที่ต้องมาลอง สนุกด้วย อร่อยด้วย~

📍ซากุระ เทอิ (Sakura Tei) ร้านโอโคโนมิยากิ โมนจายากิ และเทปันยากิ ซ่อนตัวอยู่ในย่าน Harajuku เดินเข้าไปในซอยลึกเหมือนกัน เดินตาม google maps ได้เลยค่ะ 🐷 ร้านจะให้เราทำเอง จะมีเซทให้เลือก และมีวิธีทำสอนให้ เป็น english menu พนักงานพอสื่อสารรู้เรื่อง เค้าจะไม่ยืนเฝ้าเรา ถ้าต้องการอะไรให้กดกริ่งเรียกที่โต๊ะ คือได้ทำเอง สนุกด้วย แล้วอร่อยด้วยยย ขนาดทำมั่วๆ ยังอร่อย แต่ตามวิธีที่เค้าให้อร่อยแน่นอน ภายในร้านและนอกร้าน สวยแบบอาร์ตๆ ถ่ายรูปสวยด้วย ราคาไม่แพง สมแล้วที่ได้รางวัล tripadvisor 2018 ด้วย เป็นร้านที่มีโอกาสอยากกลับไปทานอีก

3 ธ.ค. 2017
โอโคโนมิยากิหลากหลาย มีให้เลือกเยอะมาก

มินิรีวิว 🌟 จำรายละเอียดไม่ได้เพราะนานมากแล้ว จะรีวิวรวมๆ เป็นร้านโอโคโนมิยากิทำเอง ที่เฟรนด์ลี่กับชาวต่างชาติ มีคู่มือสอนวิธีทำ นอกจากโอโคโนมิยากิ ก็มีมอนจายากิ ยากิโซบะ หรือแม้กระทั่ง พวกย่างๆ อย่างหมึกย่าง เปิด 11.00 - เที่ยงคืน ทุกวัน ⏱ เหมาะมากสำหรับไปกับเพื่อนๆ ในอากาศหนาวๆ ❄️ดูเพิ่มเติม