5.0

รีวิว WANDEE CLINIC ขอนแก่น

30 ม.ค. 2022
ฉีดปากที่ wandee clinic
ราคา: THB 5,900

ฉีดปากที่ wandee clinic คือดีมากคะ หมอฉีดมือเบา บริการดี หน้าร้านให้คำปรึกษาดีคะ ปกติเป็นคนกลัวเข็มมาก ไม่กล้าแต่หมอมือเบาอะ แล้วก็รู้สึกเจ็บน้อบเพราะเค้าทายาชาให้ เลยรู้สึกกลัวน้อยละมั้ง รวมๆ คือให้ 8/10 ดีมาก แต่คนเยอะไปหน่อย ต้องจองคิวยาวแต่เพื่อความสวยอะนะ

21 ส.ค. 2021
การต้อนรับดี ฟิลเลอร์ปาก สวยมาก

อ้อม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ปากสวยละมุนแบบสาวเกาหลี! ฟิลเลอร์ปากที่ Wandee Clinic ทำออกมาธรรมชาติมาก

ตัดสินใจมาทำฟิลเลอร์ปากที่นี่ คือดีเกินคาดมากค่ะ! คุณหมอละเอียด มือเบามาก ไม่บวมช้ำเลย คุณหมอช่วยออกแบบทรงปากให้เข้ากับหน้าเรา ไม่ได้เน้นแค่ให้หนาอย่างเดียว แต่เน้นให้มีกระจับสวยๆ และดูอวบอิ่มกำลังดี ใครกลัวโป๊ะคือสบายใจได้เลยนะคะ ได้ปากที่ดูเป็นธรรมชาติสุดๆดูเพิ่มเติม

กานต์พิชชา แสงแก้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิลเลอร์หน้าเด็ก! เนียนทุกจุด ไม่ต้องศัลย์ ที่ Wandee Clinic ขอนแก่น คือคำตอบ

ตัดสินใจทำฟิลเลอร์หลายจุด ทั้งใต้ตาและร่องแก้มค่ะ คุณหมอที่ขอนแก่นมือเบามากๆ และให้คำแนะนำดีค่ะ ทำแล้วหน้าดูเต็ม ดูอิ่มขึ้นทันที เหมือนย้อนวัยไปหลายปีเลยค่ะ ประทับใจมากที่ได้ความสวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดเลยอ่านต่อ

กมลนัทธ์ เกียรติขจร
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เติมเต็มขมับปุ๊บ! หน้าเด็กทันที ไม่ต้องศัลย์ ได้มิติหน้าสวยเป๊ะที่ Wandee Clinic

ตัดสินใจทำฟิลเลอร์ขมับเพราะหน้าดูโทรมและมีขมับตอบ ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยค่ะ พอมาทำที่นี่คุณหมอแนะนำดีมาก มือเบา ไม่เจ็บเลย หลังทำเสร็จคือเห็นผลทันที หน้าที่เคยเป็นเหลี่ยมๆ ดูละมุนและมีมิติขึ้นมาก ดูอ่อนเยาว์ลงโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมเลยค่ะ ประทับใจผลลัพธ์ที่ได้มากๆอ่านต่อ

เยาวลักษณ์ ศิริกาญจน์
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิลเลอร์ปาก Wandee Clinic ขอนแก่น ทรง Sexy Kysse สวยเป็นธรรมชาติขั้นสุด!

ตัดสินใจมาทำฟิลเลอร์ปากทรง Sexy Kysse ที่ Wandee Clinic ขอนแก่น เพราะเห็นรีวิวมาเยอะมาก พอได้ทำจริงคือประทับใจสุดๆ ค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก วิเคราะห์รูปปากและใบหน้าก่อนทำ ทำให้ได้ทรงที่เหมาะกับเราจริงๆ ตอนฉีดคุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลยค่ะ พนักงานดูแลดีตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในคลินิก ทำให้รู้สึกสบายใจตลอดการทำ ของที่ใช้เป็นของแท้แน่นอนค่ะ หลังทำปากดูอวบอิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูปลอมเลยค่ะ เ...อ่านต่อ

ธนาการ นราภรรัตร
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิลเลอร์ที่ขอนแก่นต้องที่นี่! คุณหมอเก่งมาก ได้หน้าสวยครบ ไม่ต้องบินไปกรุงเทพฯ

ประทับใจมากที่ได้ทำฟิลเลอร์ที่ Wandee Clinic ขอนแก่นค่ะ ตอนแรกกังวลว่าต้องไปทำไกลถึงกรุงเทพฯ แต่ที่นี่คุณหมอก็เก่งและให้คำปรึกษาดีมากๆ เราเลือกเติมฟิลเลอร์หลายจุด ทั้งใต้ตาและร่องแก้ม คุณหมอแนะนำเทคนิคที่ฉีดแล้วหน้าดูละมุนมาก ไม่แข็ง ไม่เจ็บและไม่ช้ำเลย ทำเสร็จก็ไปเดินเที่ยวต่อได้เลย เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากค่ะ หน้าดูเด็กลงและมั่นใจขึ้นเยอะเลยอ่านต่อ

พิชญ์สินี อาริยกุล
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิลเลอร์ปากกระจับที่ Wandee Clinic ขอนแก่น ทรงสวยธรรมชาติมาก

ตัดสินใจมาทำฟิลเลอร์ปากที่ Wandee Clinic ขอนแก่น เพราะเห็นรีวิวเยอะมากค่ะ อยากได้ปากทรงกระจับแบบธรรมชาติ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ เข้าใจทรงหน้าที่เราต้องการ คุณหมอมือเบามาก ๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ หลังทำเสร็จคือประทับใจมากค่ะ ปากเป็นทรงสวยได้รูปทันที ไม่บวมช้ำเลยค่ะ คุณหมอแกะกล่อง แกะซีลยาให้ดูต่อหน้าเลย มั่นใจว่าเป็นของแท้แน่นอนค่ะ พนักงานทุกคนก็บริการดี ตั้งแต่เดินเข้าไปจนทำเสร็จ คอยดูแลอย่า...อ่านต่อ