- รีวิว Melt Me One Nimman Chiangmai

🍫 การกลับมาของ Signature นามะช็อคโกแลตจากร้าน Melt Me ต้องสั่งแบบพรีออเดอร์เท่านั้น
🍫 น้องชื่อว่า Hokkaido Dark Chocolate ช็อกโกแลตแท้สูงถึง 70% จัดใส่มาในกล่องสวยงาม ราคากล่องละ 450 บาท มี 30 ชิ้น หวานน้อยสุดๆ แต่ก็มีความละลายในปาก บอกเลยว่าฟินอยู่นาา💕💕 ✨เมื่อซื้อครบ 2 กล่อง จัดส่งฟรีทั่วประเทศ✨ รอบนี้ทางร้านทำแค่ 800 กล่องเท่านั้น รีบสั่งโลดด! พลาดแล้วจะเสียใจและเสียดายเอานะ 📌 เงื่อนไขการสั่ง 👉🏻 พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. - 5 ธ.ค. 64 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด 👉🏻 เลือกรับสินค้าหรือวันจัดส่งได้ ภายในวันที่ 12 - 14 ธ.ค.64 👉🏻 สามารถมารับสินค้าได้ด้วยตนเองที่ตึกทีวัน (ติด BTS ทองหล่อ) หรือ melt me สาขา One Nimman เชียงใหม่ 📦 ขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ ของ Ineter Express

Choco cup อร่อย
ร้านขนม น่ารัก ใจกลาง One Nimman ถนนนิมมาน เชียงใหม่ ร้านเปิดให้บริการ ทั้งด้านในและด้านนอก โต๊ะนั่งค่อนข้างเยอะ เราไปในวันที่มีการออกบูท ลูกค้าเลยค่อนข้างแน่น ขนมอร่อย ราคากลางๆ นอกขากขนม ยังมีกาแฟสด ให้สั่งทานดูเพิ่มเติม
ไอติมเนื้อเนียนแน่นไม่เหลว
ไอติมในยาม new normal ร้านไม่เปิดแอร์ ร้อนตัวหน่อย เหมาะแก่การซื้อแล้วเดินกิน ไอติมเนื้อเนียน หนึบ ไม่เหลวค่ะ นมมาก นมมัน อร่อย เป็นขนมที่หายอยากความหวานไปพักใหญ่ รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวัน...อ่านต่อ
ไอสกรีม เนื้อแน่นๆ อร่อยดี
ร้านเล็กๆอยู่ในโครงการวันนิมมาน เดินเล่นช่วงกลางวัน อากาศร้อนๆ อยากหาร้านนั่งพัก เลยเลือกร้านนี้ น้องๆพนักงาน น่ารัก บริการดี Strawberry parfait (149฿)// เป็นไอสกรีม สตรอเบอรี่ เนื้อแน่นๆ อร่อย สดชื่น ไม่เปรี้ยวมาก และหวานน้อย สลับชั้นกับวิปครีม ก้นถ้วยมีแครกเกอร์กรุบๆ รวมๆทานแล้วอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ฉันไม่กลัวอ้วน!!!
พอเดินเข้าร้าน แล้วสเเกนเมนูที่โต๊ะ เท่านั้นเเหละ อยากกินทุกอย่างเลย อ้วนก็ไม่สน แต่!!!!ผิดที่วันนี้มาคนเดียว ไม่มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ถ้ามาสัก 3-4 คนนะ แบ่งกันสั่งหลายเมนูน่าจะดี 1.เรื่องรสชาติ ความอร่อย และคุณภาพ 8.5/10 อารมคาเฟ่ของหวาน ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่อเจลลาโต้ (ไอศกรีมอิตาลี่) ที่ผมสั่งเนี่ยจำชื่อเมนูไม่ได้ แต่ความเข้มข้นของช็อคโกเเลต และเจลลาโต้ มันฟินมากกก... เขาบอกว่า 0 เเคล แต่ท็...อ่านต่อ
สั่งเลย ละลายในปากทุกอย่าง อร่อยสิ
ในที่สุดชาวเชียงใหม่ก็ได้ลิ้มรสไอศครีมเจ้าดังสักที ตอนนี้ Melt me มาเปิดแล้วที่โครงการ One Nimman ร้านอยู่ด้านหน้าติดลานกิจกรรมหาได้ไม่ยากเลยค่ะ ด้านในออกเป็นแนรวทางยาวที่นั่งเรียงไปตามความยาวของเต้าท์เตอร์และตู้ไอติม ใครอยากลองรสไหนก็บอกเขาขอน้องๆ พนักงานเลือกชิมก่อนได้ ส่วนตัวชอบอยู่แล้วเลยไม่ต้องพูดอะไรมาก แค่ต้องเลือกมากเท่านั้นเองว่าจะกินรสไหนดีสำหรับวันนี้ดูเพิ่มเติม