- รีวิว ครัวเสาวรส (saowaros)

รีวิว ครัวเสาวรส (saowaros)
11 พ.ย. 2020
รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, คอหมู่ย่าง, แกงจืดเต้าหู้หมูสับ, เนื้อปลากระพงทอดกระเทียม, หมึกแดดเดียว
อาหารทุกเมนูที่สั่งมารสชาติดีนะ..เมื่อเทียบปริมาณกับราคาถือว่าราคาไม่แพง..เมนูมีให้เลือกเยอะ และค่อนข้างหลากหลาย..การบริการเป็นแบบครอบครัวทำกันเองแต่บริการดี..ที่จอดรถสะดวก..ร้านไม่ใหญ่มีที่ให้นั่งแค่ 3-4 โต๊ะ..ถ้าทางร้านปรับเปลี่ยนเรื่องความสะอาดคาดว่าจะมีคนมาทานที่ร้านกันอีกเยอะดูเพิ่มเติม
SPONSORED REVIEW
รสชาติอร่อยครับ แต่อันนี้แพงไปมั้ย ?
รสชาติโดยรวมอร่อยครับ อยากกินเต้าหู้ผัดพริกเกลือเลยสั่งมา พอได้มางงเลยครับ มีเต้าหู้ 12 ชิ้น ราคา 120.- อันนี้ผมว่าเกินไปหน่อยครับ ไม่สมราคาครับดูเพิ่มเติม
7 พ.ย. 2020
ร้านดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เจ้าของร้านบริการเอง บริเวณรอบร้านไม่ค่อยสะอาด ห้องน้ำสกปรก ร่วมโครงการคนละครึ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลากะพงทอดกระเทียมพริกไทย
อร่อย บริการดี มีที่จอดรถ ข้างๆๆ มีให้อาหารกระบือดูเพิ่มเติม

The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วานไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส