รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ แม่เตย บางเสร่

Thun Ruang
5 ธ.ค. 2018
ถูก ดี มีที่นี้

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดบางเสร่ ไม่มีชื่อร้าน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมู มีทั้งน้ำใส ต้มยำ ไปถึงที่ร้าน ประมาณ 9 โมงเช้า คนยืนคอยเต็มหน้าร้านเลย แถมในร้าน ก็ยังนั่งรอกันเต็มทุกโต๊ะ เลยเข้าไปนั่งรอบ้าง ... สั่งเป็นบะหมี่ต้มยำ กับบะหมี่น้ำใส พิเศษทั้งสองชาม เพราะเห็นว่าราคาแค่ 25 บาท กลัวจะไม่อิ่ม รอประมาณ 20 นาที ยกมาเสิร์ฟ ปรากฏว่า เยอะมากๆ ทั้งเส้น หมูชิ้น ฮือก้วย และหมูสับ กินเกือบไม่หมด น้ำซุปอร่อยดี เส้นลวกกำลังดีไม่เละ ส่วนหมูก็นุ่ม รสชาติใช้ได้เลย แถมน้ำเปล่าฟรีด้วยนะคะ ... ใครมีโอกาสแวะไปทาน สั่งธรรมดาก็พอนะคะ 25 บาท ส่วนพิเศษ 30 บาทค่ะ รับรองอิ่มเว่อร์

IammaI
21 มิ.ย. 2020
เคยมากินแล้ว เป็นก๋วยเตี๋ยวหมู และต้มเลือดหมู รสชาติดี อร่อย กินแล้วนึกถึงก๋วยเตี๋ยวสมัยเด็ก
Patchara Ieamsrisuwan
23 ก.ย. 2020
มาที่นี้ทุกครั้ง​ต้องไม่พลาดแห้งอร่อยมากค่ะ
Mammos Ma Ma