รีวิว สวนภัทรธร Suan Patthon

20 ก.พ. 2023
ร้านอาหารวิวสวน บรรยากาศดี อาหารและเครื่องดื่มอร่อย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองจันทบุรี แนะนำให้ไปลองค่ะ

Jubajube Winwan
24 ต.ค. 2022
คาเฟ่วิวปัง จันทบุรี นึกว่าอยู่เขาค้อค่ะ

คาเฟ่วิวปัง จันทบุรี นึกว่าเที่ยวอยู่เขาค้อ วิวสวยมากค่ะ ถูกใจสายรักธรรมชาติแน่นอน หากอยากสูดอากาศดีๆ มีอะไรอร่อยๆ ให้นั่งทาน แนะนำร้านนี้เลยค่ะ สวนภัทรธร Suan Patthon เดินเข้ามา นึกว่าเที่ยวเขาค้ออยู่ค่ะ ถ้ามีทะเลหมอกนะ ใช่เลย แถมมีมุมศิลปะให้เราชมด้วยดีงามมากค่ะ ส่วนเรื่องของอาหาร วันนี้เราทาน "ครอฟเฟิล" "เค้กมะพร้าว" "ชาเขียว" "โกโก้" "นมสดคาราเมล" อร่อยค่ะ ที่นี่เค้ามีอาหารเช้า พวก "ไข่กระท...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2023
อาหารและเครื่องดื่มอร่อย วิวสวยมากกกก ธรรมชาติมาก ร้านร่มรื่นมากค่ะ นั่งได้เพลิน ๆ เลย แนะนำ ๆๆ