3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลอดติงต๊อง

sinechompoo
2 มี.ค. 2020
เครื่องแน่นดีค่ะ รสชาติพอใช้

คุณลุงคนขายอัธยาศัยดี ชวนคุย ดูร่าเริงดีค่ะ เหลือบมาเห็นป้าย พิเศษกับธรรมดา ราคามันสลับกัน คงเป็นที่มาของชื่อร้านค่ะ รสชาติกลางๆไม่ว๊าวมาก แต่เครื่องแน่นดี ชอบที่มีปลาหมึกกรอบใส่มาด้วย แปลกดีค่ะ ส่วนที่จอดรถ จอดริมถนนค่ะ พอดีไปวันอาทิตย์ เห็นเค้าจอดกัน เลยจอดบ้าง 555

มีแฟนเป็น Food Blogger
24 ส.ค. 2024
ร้านเด็ดในตำนานถนนจันทร์ เห็นกระทงแบบนี้ก็รู้เลยว่าอร่อยยย

ก๋วยเตี๋ยวหลอดติงต๊อง คุณลุงขายมาไม่รู้กี่สิบปีแล้ว เป็นเตี๋ยวหลอดรสชาติแบบดั้งเดิม สไตล์น้ำพะโล้ค่ะ เครื่องให้มาแน่นๆ เลย กากหมูเจียว ปลาหมึกแห้งคือดีมากกก คิวยาวนิดนึง แต่คุณลุงน่ารัก ทำไวคล่องแคล่วดีค่ะ ตอนสั่งดูราคาดีๆ นะคะ ธรรมดา 50 พิเศษ 40 บาท ติงต๊องสมชื่อร้าน 55555 #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

ViVi Momster
4 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวหลอดไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก็วยเตียวหลอดเพิ่มปลาหมึก ถุงละ 60.-บาท 10ถุง

ชอบก๋วยเตี๋ยวหลอดต้องมาลองร้านนี้นะคะ 😊 ก๋วยเตี๋ยวหลอดติงต๊อง ธรรมดา 60 บาท พิเศษ 50บาท ส่วนตัวชอบมาก อร่อยแบบดั้งเดิม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม 📍พิกัด ถนนจันทน์ สะพาน3 ติดที่จอดรถ จอดแล้วลงมาซื้อ-กินได้เลยค่ะ ค่าจอดชั่วโมงล่ะ20บาทดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2019
รสชาดถือว่าใช้ได้แต่ติเรื่องความสะอาดและความพิถีพิถัน ใส่ถุงกลับบ้าน เกี้ยวกรอบไม่ใส่ถุงแยกให้แค่โยนไว้ในถุงหิ้ว 👎🏼
เกี้ยวกรอบแต่โยนใส่ถุงหิ้ว ทำให้เสียความรู้สึกเรื่องความสะอาด
Puk Pararux
16 ม.ค. 2024
อร่อยดีนะ รสชาติดี หมูอร่อย เต้าหู้อี่อย ไม่ชอบปลาหมึก คราวหน้าต้องไม่ลืมสั่ง ไม่เอาปลาหมึก คนชอบปลาหมึกน่าจะชอบ ใส่มาให
ก๋วยเตี๋ยวหลอดธรรมดา
Linda Lek
24 มิ.ย. 2022
คนขายอารมณ์ดี ราคาย่อมเยา

คนขายอารมณ์ดี ราคาย่อมเยาแต่คิดว่าชอบร้านตรงซอยเท็กซัส เยาวราชกับร้านเจ้เอ็งหน้า รพ. กว่องสิวมากกว่าดูเพิ่มเติม