4.1

รีวิว Ryce - The Fusion Of Rice เซ็นทรัลลาดพร้าว

Veerayuth K.
7 ก.ค. 2022
โอนิกิริสัญชาติไทยเจ้าแรก อร่อย ไส้แน่น น่ารักและไอเดียดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสแปม - Pigcan

ร้านเปิดใหม่ใน Living House เซ็นทรัลลาดพร้าว ติดกับร้านไก่ทอดหาดใหญ่ ชูจุดขายคือ "โอนิกิริสัญชาติไทยเจ้าแรก" ผสมผสานความญี่ปุ่นกับไทยลงตัว มีเมนูให้เลือกเยอะ แต่ละเมนูมีการตกแต่งหน้าตาต่างกันไป เหมือนพวกข้าวปั้นในอาหารกล่องญี่ปุ่น น่ารักดี ้เราลองหมูสแปม - Pigcan เพราะชอบกินสแปมมาก กัดเข้าไปเจอเนื้อสแปมเพียบ ข้าวและซอสอร่อยดี เห็นเล็กๆแบบนี้ ก็อิ่มอยู่นะครับ ส่วนตัวชอบไอเดียที่ร้านนำเสนอมาก :)

หมูสแปม - Pigcan
หมูสแปม - Pigcan
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

28 ก.ย. 2022
อร่อยมากๆครับ ไว้จะอุดหนุนอีกครับ
20 ก.ย. 2022
สั่งรสลาบแซลมอนอร่อยเลยครับ แซลมอนมาเป็นชิ้นเลย เหมาะแก่มื้อเร่งรีบครับ
เมนูเด็ด: ลาบแซลม่อน
19 ก.ย. 2022
แปลก แต่ดีจริงๆ

ตอนแรกเห็นรูปไม่รู้ว่าคือ อาหารอะไร รสชาติจะแปลกไหม แอบกลัว แต่พอได้ชิมแล้วคือที่สุด แปลกแต่อร่อยมาก ทานแทนมื้ออาหารได้เลยอ่านต่อ

auan
19 ก.ย. 2022
ปกติชอบทานโอนิกิริอยู่แล้วพอมาเจอเจ้านี้ขอฝากเป็นร้านประจำเลยค่าา อร่อยมาก🥰