- รีวิว Wiman View Cafe

รีวิว Wiman View Cafe
เครื่องดื่มอร่อย วิวสวย
คาเฟ่สวยๆ ชมวิวทะเลคุ้งวิมาน เป็นร้านที่มองเห๊นเด่นสะดฺดตา ตั้งแต่ป้ายบอกข้างทาง ที่ร้านมีลานจอดรถกว้างขวาง ภายในลมพัดโกรกเย็นสบาย มีมุมโซฟาให้เลือกนั่งหลายโซน เบเกอรี่มีให้เลือกไม่มากนัก เมนูเครื่องดื่มที่สั่งมาวันนี้ อร่อยโอเคสมราคา

คาเฟ่ ทางไปเนินนางพญา ชายหาดคุ้งวิมาน
เป็นคาเฟ่ สองชั้น ชั้นล่างเป็นเอ้าท์ดอร์ที่เปิดโล่งมีที่นั่งกว้างขวาง ชั้นบนมีแอร์ ที่นั่งเยอะพอสมควร ชั้นบนสามรถมองวิวออกไปได้ มีมุมถ่ายรูปพอประมาณ เครื่องดื่มขนมรสชาติกลางๆ ที่จอดรถเยอะ ห้องน้ำสะอาด พักจอดรถระหว่างทางได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านwiman cafe ร้านในจันทบุรี
ร้านกาแฟ จันทบุรี wiman view ร้านมีที่จอดรถ หาที่จอดรถไม่ยาก มีทั้งเมนูน้ำ และขนมต่างๆ ในส่วนราคา แก้วละ 40-70กว่าบาท แล้วแต่เมนู สั่งโกโก้มาค่ะ ร้านมีสองชั้น ข้างบนขึ้นไปก็จะเห็นวิวที่โล่งๆนิดนึง เหมือนจะมีที่พักด้วยดูเพิ่มเติม
กำลังสร้าง ยังไม่เสร็จดี
วิมานวิวคาเฟ่ อยู่บริเวณเนินก่อนถึงหาดคุ้งวิมาน ใกล้ๆกับ peggy cove ที่นี่ทำเป็นร้านคาเฟ่และที่พักด้วบ แต่ตัวรีสอร์ทกำลังสร้าง ยังไม่เสร็จดี เลยเปิดในส่วนของคาเฟ่ไปก่อน คาเฟ่จะมีชั้นล่างและชั้นบนให้นั่ง ชั้นบนจะยังไม่เรียบร้อยนัก น่าจะเพิ่งเสร็จเพิ่งเปิดเลยล่ะ รายการเมนูมีเครื่องดื่ม เค้ก และอาหารทานง่ายๆ จานเดียวหลายเมนู ราคาไม่แพงนัก เท่าที่สั่งมาทาน เป็นข้าวไข่ข้นปู,สปาเก็ตตต้ซอสมะเขือเ...อ่านต่อ
ร้านสวยครับ
เเสะมาทานกาแฟแก้วเดียวครับเลยไม่ฟันธงว่าจะให้คะเเนนไปในทิศทางไหนดี อเมริกาโน่เย็น ได้กลิ่นกาแฟชัด รสชาติติดปลายลิ้นพอได้ ทานคู่กับเฟรนฟราย กรอบดีครับ ถือว่าเป็นเมนูเบรคระหว่างทางของผมที่ดีเลยทีเดียว ส่วนเมนูอื่นๆยังไม่ได้ลองนะครับดูเพิ่มเติม