3.4

รีวิว พี่ใหญ่สเต็ก

Wichak
2.6k2k22.2k
11 ก.พ. 2018
ร้านสะเต็กริมถนนมิตรภาพในย่านกลางดงโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริบอาย

พี่ใหญ่สเต็ก เป็นร้านอาหารประเภทสเต็กในย่านกลางดง โคราช ตัวร้านอยู่ติดถนนมิตรภาพตรงทางคู่ขนานฝั่งไปสระบุรี เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Ribeye 300฿ ได้สเต็กชิ้นใหญ่ราดซอสออกสีเหลือง ซึ่งทางร้านบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เครื่องเคียงมีผักสลัดและขนมปังทาเนยแยกจานมาให้ด้วย เนื้อสเต็กนุ่มพอใช้ แต่ขาดความชุ่มฉ่ำของเนื้อสด ปรุงมาออกรสเค็มเกินไปนิดสำหรับผม บรรยากาศในร้านก็ดูกว้างใหญ่มีทั้งส่วนโอเพ่นแอร์และในห้องแอร์ ด้านข้างมีสวนมีต้นไม้เยอะ ภายในร้านเปิดเพลงเบาๆสร้างบรรยากาศ อาหารก็รอไม่นาน ราคาปานกลาง พนักงานก็เอาใจใส่ดี ด้านหน้าร้านก็มีที่จอดรถ

หน้าร้าน
ริบอาย
ริบอาย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Torpong Chiamtawongse
10 ก.ค. 2022
เสิร์ฟจานโต อร่อยคุ้มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อ, น้ำมะนาวน้ำผึ้ง

เป็นร้านสเต็กที่แม้จะเมนูไม่มากนักแต่รสชาดถึงๆ เลย มีเมนูข้าวด้วย วันนี้ลองกะเพราเนื้อ เสิร์ฟในจานสเต็กจานโต ปริมาณสุดคุ้มจริงๆ เนื้อเน้นๆ เครื่องแน่นๆ ใบกะเพราเต็มๆ สะใจ จานเดียวอิ่มคุ้มเลย เป็นร้านที่น่านั่งอีกร้านดูเพิ่มเติม

สมายด์ สายหวาน
4 ม.ค. 2017
ร้านเล็กๆที่รสชาติดีไม่แพ้ร้านดัง

ไปเที่ยวเขาใหญ่ในวันที่ ทุกคนต่างกลับบ้านเข้าเมืองกรุง รถติดมากๆค่ะ ท้องร้องลองเสิร์ชหาร้านสเต็กใกล้ๆ มาเจอร้านนี้ ก็เลยพักทานอะไรอร่อยๆสักหน่อย ร้านอยู่ข้างทางขาเข้ากรุงเทพ มีที่จอดรถเยอะ มีป้ายนำทางสเต็กพี่ใหญ่ตลอดทางค่ะ มาถึงคนไม่เยอะ อาหารเลยได้เร็ว บรรยากาศร้านเปิดเพลงคลอภาษาเหนือ ฟังเพลินๆค่ะ 🍖 อาหารที่สั่งมี สเต็กเนื้อนกกระจอกเทศ [ 400 บาท ] อันนี้ของแฟน ไม่เคยทานก็เลยลองสั่งดู ชิมไ...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2019
ห่วยมาก

มาแวะใกล้ปีใหม่ 30 ธ.ค. 62 อาหารสั่งก่อนแต่ได้หลัง สั่งข้าวผัดเด็กก็ไม่ทำให้ กลับทำไปส่งโต๊ะอื่นที่มาสั่งทีหลัง ทวงไป4 รอบ ไม่สนใจ แถมตอนคิดเงินต้องจ่าย 2,550 บาท พอทอนมา ในบิลดันเขียนต้มจืดมาเพิ่ม ทั้งๆที่ตอนคิดเงินไม่มีรายการนี้ เป็นเก็บเงิน 2,670 บาท ไม่ซื่อสัตย์ บริการแย่ พอทวงเงินคืน ไม่มีแม้แต่คำขอโทษ ห่วยมากดูเพิ่มเติม

สั่งสเต็กริบอาย มีเดียมแรร์ มาเป็นสุกเหนียว
yuki
1 มิ.ย. 2014

กินไป 2 อย่าง โป๊ะแตก & ผัดเผ็ดหมูป่า รดชาด โอเค บรรยากาศดีอ่านต่อ

11 ม.ค. 2015
รสชาติเอโค

ที่จอดรถติดถนนสะดวกดี. มาทานช่วง ม.ค อากาศเย็นลมโชย เรื่องอาหารรสชาติดีค่ะ. สเต็กใช้ได้เมื่อเทียบกับราคา น้ำสลัดรสดี. ที่สำคัญไก่ทอดเกลืออร่อย 😁😁😁ดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดเกลือสเต็กปลาแซลมอนทีโบน

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น
หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล