5.0

รีวิว Baan Noppadol HuaHin Loft Resort

SPONSORED REVIEW
16 พ.ย. 2018
ห้องพักแบบครอบครัวหรือแบบคู่รัก ขอเสนอห้องSuperior poolaccess ตอบโจทย์มากๆ เดินทางสะดวก ห่างจากสถานที่เที่ยวไม่ไกลมาก
ประเภทห้องพัก: Superior Pool Access
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2018
ครอบครัว

เป็นที่พักที่ตอบโจทย์มากๆค่ะ สวย สะอาด สะดวก สบาย และที่สำคัญ บริการดีมากๆ มีบริการครบวงจรจริงๆ สระว่ายน้ำดีเยี่ยมเลย มีอาหารไว้บริการด้วย ส่งให้ถึงห้องพักเลยที่เดียว เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวในหัวหินมากมายค่ะ ลองไปพักดูนะคะแล้วจะติดใจ

ห้องพัก

30 ธ.ค. 2020
สวย กว้าง สะอาด ครบครัน บริการดี รับน้องหมา
ประเภทห้องพัก: Deluxe Pool Access
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
คู่รัก

ที่พักในหัวหิน ใกล้ชะอำ เดินทางสะดวก ห่าง 7-11 เพียง 700 เมตร มีห้องหลายแบบไว้รองรับลูกค้าทั้งแบบคู่รัก แบบเพื่อน แบบครอบครัวใหญ่ ที่สำคัญต้อนรับน้องหมา ราคาก็น่ารัก เริ่มต้นที่ 1,600 บาท มาพักครั้งแรก ปลื้มเลยค่ะ และเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ ได้มาสัมผัส ก็จะชอบเหมือนกับเรา 🚿 :: ความสะอาด :: ดีมาก ขนาดเลื่อนโซฟาเบดออกมา ใต้โซฟา ยังสะอาด ไม่มีฝุ่นเลย โอเคมากค่ะ 🛏️ :: สิ่งอำนวยความสะดวก :: ครบครัน ท...อ่านต่อ

Pitchayapak Thounglom
13 ก.ค. 2019
ที่พักดีทุกห้องลงสระว่ายน้ำได้เลยราคาไม่ถึงพันบาท
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ครอบครัวที่มีเด็ก

📌 ห้องริมสระ!! แค่ 8ร้อยกว่าบาท😱 วันนี้พิชชี่ขอนำเสนอ "บ้านนพดล หัวหิน ลอฟท์" จอง 3 ห้องติด ทุกห้องลงสระว่ายน้ำได้เลย กว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยสะดวกครบ มีร้านอาหารในเขตที่พัก ราคาไม่แพง เปิด 8:00 น. ถึง 22:00 น. คืนวันเสาร์ ในราคาสบายกระเป๋า 🤗ยกครอบครัวมาพักผ่อน🙏🏻ไหว้พระทำบุญที่หัวหิน ตกเย็นเล่นน้ำพกห่วงยางเรือมาด้วย ช่วงเวลาดีๆที่ไม่แพง👍🏻 👉🏻ไปไหนก็จองแต่ Agoda รอราคาพิเศษรอบ...อ่านต่อ

16 พ.ย. 2018
บริการดี อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด
ประเภทห้องพัก: 2 Bedroom Private Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2018
ครอบครัว

2 BR Private Pool Villa เป็นบ้านพักส่วนตัว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม น้ำในสระใสมาก สามารถทำบาร์บีคิว ปิ้งย่างได้ และยังมีภาชนะไว้รองรับให้ใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถร้องคาราโอเกะ ได้อีกด้วย แล้วยังมีร้านอาหาร มีดนตรี ให้นั่งฟังเพลงชิวๆ อีกด้วย !! แน่นอนคะว่า จะกลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้งค่ะ !!ดูเพิ่มเติม

2 BR Villa Private Pool เป็นบ้านพักส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว น้ำในสระใสมาก
TooN
8 พ.ย. 2019
Baan noppadol
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรีย เตียงใหญ่ พูลแอคเซส
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
เพื่อน
สระว่ายน้ำคือดีมีน้ำตกด้วย55ห้องเตียงดี เด้งดิ้งๆแดงขาว