- รีวิว มะม่วงน้ำปลาหวานมือทอง รามคำแหง24

จิ้มกะปิโหว่ ยืน 1 😋😋😋
ผ่านหลังรามทุกครั้ง แวะซื้อทุกครั้งจริงๆค่ะ คือมะม่วงมีใฟ้เลือกเยอะมาก หลากหลายสายพันธุ์ แล้วก็ให้ชิมได้ด้วย ใครชอบแบบไหนก็เลือกเลย ส่วนเครื่องจิ้มต่างๆ เขาก็มีมากมายละลานตาไปอี๊กกก คือต้องนั่งไล่จิ้มทีละอันจนไปเจอ กะปิโหว่ คุณคะ มันเริ่ด ถูกจริตมาก คือเอฟมาเลยค่าาา หลังจากนั้นผ่านแถวหลังรามกี่ครั้งก็แวะไปซื้อทุกครั้งเลยอะ อร่อยยย #แอปนี้เราแนะนำ

อร่อยเริ่ด จิ้มกะปิดีมากก
มะม่วงน้ำปลาหวานที่ย้ายร้านมาอยู่ติดถนนแล้ว และฉันก็ตามร้านมาค่ะ ย้ายไปไหนก็จะตามไปอยู่ดี5555 มะม่วงเริ่ดเหมือนเดิม มีให้เลือกหล่ยสายพันธุ์ เครื่องจิ้มก็เลือกได้เยอะมาก ชอบแบบใดชิมแล้วซื้อได้เลย เริ่ดไม่ไหว ส่วนตัวเราเลิฟกะปิโหว่ ก็สั่งมาเลยค่ะ แม่ค้าน่ารัก จอยๆ ปลื้มมมมมากกกก ใครอยู่แถวรามแวะมากินแซ่บๆกันค่าา #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
ร้านมะม่วงที่มีหลากหลายพันธุ์ มะม่วงเปรี้ยวคุณภาพดี ทั้งมะม่วงเบา มะม่วงแรด อื่นๆเสริฟพร้อมชุดน้ำจิ้มให้เลือกกะปิน้ำปลาหวาน กะปิหวาน กะปิปลา รสชาติเป็ด เค็ม หวาน แซ่บกำลังดี นอกจากนั้นยังมีกระท้อนทรงเครื่อง สละทรงเครื่อง ใครชอบผลไม้เปรี้ยๆแนะนำให้ไปลองได้ ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม