2.9

รีวิว Macaron Khaoyai

Rattapol Phromgool
22 ก.ค. 2014
บุกป่าฝ่าดงจากกรุงเทพ เพื่อมากินมาการองที่เขาใหญ่ 555

ไปเที่ยวปากช่อง เขาใหญ่ มาแวะเที่ยว ปาลิโอ เดินเล่นไป ถ่ายรูปไป เหลือบไปเห็นร้านขายขนม เดินเข้าไปใกล้ๆ นั่นมัน มาการองนี่ โอ๊ยย สีสันน่าทานมากๆ ต้องลองชิมสะหน่อยแระ จัดไป หกชิ้น อืม หอมดีนะ รสชาติดีด้วย ไม่หวานมาก ไส้ที่เป็นผลไม้เปรี้ยว ก้อหวานอมเปรี้ยวดี ชอบๆ มีหลายรสชาตินะ ถ้าชอบเปรี้ยวๆแนะนำ ส้ม มะนาว ถ้าชอบหวานๆ แนะนำมินท์ กะ มะพร้าวอ่อน

Thammatip Jitsopha
18 ธ.ค. 2014
ร้านมี มาการองหลายรสให้เลือกค่ะ

สีสดๆ ของมาการองดึงดูดให้เข้าไปซื้อมาก รารา 20฿/ชิ้นค่ะ แบบเป็นขวดเล็กๆ 5 ชิ้น 100฿ ก็มีค่ะ เราซื้อแบบกล่อง กล่องละ 6 ชิ้น มา 4 กล่อง 😁ดูเพิ่มเติม

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿