5.0
ที่พักใน China Town
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
#Wongnaisongkran2023 ที่พักใน Chinatown อยู่ใจกลางแหล่งของกิน และแหล่งช้อปปิ้ง ตรงนี้ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า china town ค่ะ โดยเดินข้ามถนนจากหน้าโรงแรม ก็จะเจอทางลงไปสถานีรถไฟฟ้า และมีห้างแหล่งของกิน ทั้ง hong lim market, people park, chinatown street market ซึ่งสามารถ เดินได้ ไม่ไกลมาก และอาหารแถวนี้เยอะจริงๆ นับว่าอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวก และมีแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งกิน ครบครัน มาในส่วนของตัวที่พัก พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ล้อบบี้เล็กๆ แต่ก็ยังมีที่ให้นั่งรอได้ค่ะ ส่วนห้องพักเราได้ชั้นเดียวกับล้อบบี้เลย ในห้องอาจจะได้ยินเสียงดังนิดหน่อย แต่ห้องพักสะอาดมาก เตียงนอนสบาย ห้องน้ำแยกเป็น อาบน้ำกับ ห้องส้วมชัดเจน แต่เสียดายไม่มีสายชำระในห้องส้วมค่ะ โดยรวมค่อนข้างชอบที่นี่ และแนะนำสำหรับสายกินค่ะ