3.4

รีวิว ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

น้องปอบ
8963k27k
5 เม.ย. 2017
ถ้ากินนมวัวแดง แวะซื้อเลยค่ะ ถูกกว่าแม็คโครลดราคา

เขียนรีวิวช้า เพราะต้องมาเช็คราคาที่แม็คโคร น้องปอบแวะซื้อนมจืดที่ร้านนี้มา 2 ลัง เป็นขนาดบรรจุกล่องละ 200 cc จำนวน 36 กล่อง ราคาลังละ 303 บาท เช้านี้มาแวะเช็คราคานมขนาดและประเภทเดียวกันที่แม็คโคร เป็นช่วงลดราคาพอดี ยังลังละ 309 บาท อย่างนี้ถือว่าคุ้มค่าในการแวะซื้อค่ะ ใครที่บริโภคนมไทยเดนมาร์กอยู่แล้ว ผ่านร้านนี้แวะซื้อได้เลยค่ะ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.7k
2 ก.ย. 2022
มาตามล่านม Lactose Free วัวแดงยกลัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: นมยูเอชที ปราศจากน้ำตาลแลคโตส รสจืด

ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค สระบุรี ริมถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้า จุดแวะระหว่างทางกลับกรุงเทพฯ รอบนี้แวะเพื่อล่า นมยูเอชที ปราศจากน้ำตาลแลคโตส รสจืด ที่หาไม่(ค่อย)เจอที่ห้างร้านในกรุงเทพฯ และอยากได้ยกลังเพราะชอบมากๆ เจอกองขนาดย่อม จัดมา 1 ลัง 400.- มี 36 กล่องเล็กในลัง ตกกล่องละ 11 บาทกว่าๆ ดีงาม สำหรับคนแพ้แลคโตสอย่างเรา แอบไปสำรวจข้อมูลท่องเที่ยวของฟาร์มมา เผื่อมีโอกาสแวะ เพราะตอนเราไปใกล้บ่ายสาม ซึ่ง...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2017
โยเกิร์ตวัวแดง อร่อยดีนะเออ
Goldenboy
12 พ.ย. 2019
[GBR] ชิม ช๊อป เที่ยวได้ที่ฟาร์มวัวแดง แหล่งกำเนิดกิจการโคนมในเมืองไทย (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วัวๆ

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> เส้นถนนมิตรภาพ เลขที่ 160 อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรีครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> นมวัวแดง ที่น้อง GB คุ้นเคยกันดีแต่เด็ก สงสัยมานานว่า ตกลงเค้าเอามาจากเดนมาร์กให้เรากินจริงๆใช่ไหม 555+ หรือวัวที่เดนมาร์ก ที่เค้ารีดๆกันมาตัวแดงแบบข้างกล่องปล่าว 555+ จนทีมงานบอกว่าไปเที่ยวหากันได้ไม่ไกล ที่ไหนได้ ฟาร์มโคนม ไทย- เดนมาร์กนั้น อยู่มวกเหล็ก สระบุรี 555+ องค์การส่งเสริ...อ่านต่อ

Tafun
10 ส.ค. 2019
มีนมลัง ไอศครีม​แต่ไม่เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ต

ขับรถกลับจากขอนแก่นมากรุงเทพ​ ระหว่างทางแวะซื้อผลิตภัณฑ์จากหนองโพ​ มาถึง17.30ยังเปิดอยู่ค่ะ​ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกนมลัง​ ไม่มีพวกนมปั่น​ หรือไอศครีมโคน​ มีแต่ไอศครีมแช่ตู้เปนถ้วยมีรสชาติให้เลือกสามสี่รส​ มีพวก​ ช็อคโกแลต​ มะม่วง​ ทุเรียน โยเกิร์ตลูกชิดอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

nongNong
203301.2k
29 ธ.ค. 2018
กิจกรรม หลากหลาย
พัชริดา นวลอินทร์

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
฿
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา