รีวิว Segafredo Zanetti Espresso Holiday Inn Silom

papa🎯
16 เม.ย. 2019
แบรนด์นี้ ก็มี 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blossom Espresso

มาช่วงเย็นๆแถมช่วงเทศกาล หลายร้านใน "บ้านสีลม" ที่อยู่ใกล้ๆล้วนปิดกันหมด ... ต้องหลบเข้า Segafredo Zanetti Espresso ใน Family Mart โรงแรม Holiday Inn Silom แทน จัดคู่ 1 แถม 1 Salted Caramel Granita & Chocolate Granita หวานมัน เข้มข้นดี อื่นๆ ใช้ The 1 Card ลด 10% Iced Thai Tea - ก็เข้มดี / Blossom Espresso - รสอเมริกาโน่อ่อนๆผสมความหวานหอมอมเปรี้ยวของน้ำผลไม้ ก็ได้ฟีล สดชื่น เคยติดใจ Double Chocolate Tulip Muffin - อบร้อนมาให้ แต่ทานกับกาแฟร้อน น่าจะเข้ากันกว่า

Salted Caramel Granita
กาแฟรสเข้ม สไตล์อิตาเลี่ยน

PunPun 🐥
25 พ.ย. 2019
ชาเขียวมัทฉะอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA GREEN TEA

ความจริงเรายังติดใจเมนูเดิมอยู่ค่ะ นั่นคือเมนู White Chocolate ลองถามพนักงานแล้วไม่มีเมนูนี้แล้ว T.T ซึ่งความจริงร้านนี้ดังเรื่องกาแฟนะคะ เข้มข้น กลิ่นหอม แต่เราไม่ทานกาแฟ เลยเลือกเมนูที่คุ้มสุดๆ นั่นก็คือ Matcha Green Tea ค่ะ เนื่องจากเราได้แลกสิทธิ์จากคะแนน The 1 100 คะแนนรับฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้วเมนูอะไรก็ได้ ก็ต้องเลือกให้คุ้มจ้า เราสั่งชาเขียวปั่น ซึ่งทางร้านใช้เป็นผงมัทฉะ เราชอบนะคะ รสชาต...อ่านต่อ

13 ส.ค. 2018
White Choc หน้าตาดี อร่อยด้วย

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)