4.7

2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
ที่พักใจกลางเมืองพัทยา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2024

🌈มาพัทยา มิ้มมาพักที่ Somerset Pattaya โรงแรมที่พักสุดจึ้ง Comfortable มาก อยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลพัทยาเลยล่ะ พอเข้ามาในโรงแรมแล้วเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ 🌊มิ้มพักห้อง 1Bedroon Premier with Seaview ห้องกว้าง 55 ตรม. แยกเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงที่เห็นวิวทะเลพัทยาได้ค่ะ ภายในห้องตกแต่งโทนสีน้ำเงินสบายตา มีครบทั้งเครื่องครัว เครื่องซักผ้าและเตารีด ☀️Facility ที่นี่มีทั้ง Fitness, Kids Club, Pool Bar, สระว่ายน้ำ ,สวนน้ำสำหรับเด็ก และ ร้านอาหาร Sea to Serve Sea & Food Buffet 🌸ครั้งนี้มิ้มได้เข้าร่วมกิจกรรมของทางโรงแรม ทำ Bubble Bar by LUSH ทีมงาน LUSH Thailand สอนสนุก ทำง่ายจริงๆ แปปเดียวก็ได้ Bubble หอมๆกลับบ้านกันไปเลย 🥳นอกจากนั้นยังได้ร่วมทำกิจกรรมในชุมชนตะเคียนเตี้ย ทำผ้ามัดย้อม ทานอาหารและขนมจากชุมชน สนุกมากๆ ❤️มาพัทยาครั้งนี้ครบรสเลย ได้ทั้งพักสบาย หลากหลายกิจกรรม Somerset Pattaya #SomersetPattaya #SomersetInHarmony #discoverlocalessences Discover ASR Thailand

FangzWTF
14 ก.พ. 2024
มากี่รอบก็ประทับใจ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

มารอบนี้ รร.เสร็จเรียบร้อยแล้ว ยิ่งประทับใจเข้าไปอีก คิดส์คลับคือดี ทำถึง,มีPS5ให้เล่นด้วย ห้องอาหารสวย อาหารอร่อย เตียงนุ่มนอนสบาย สระน้ำวิวสวยสุดปัง คือดีอ่ะ ชอบมาก ทำเลดีมาก อยู่ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลพัทยาเลยดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2023
Somerset Pattaya โรงแรมหรูเปิดใหม่พัทยาสุดปัง !!
Bellathefoodhunter
24 ส.ค. 2025
พัก 3 คืน ห้องดี อาหารดีค่ะ บรรยากาศดี บริการดีค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2025

อาหารดีค่ะ บรรยากาศดี บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม