รีวิว กะบับไก่พ่นไฟโคตรชีส@หอนาฬิกา นครพนม

10 ธ.ค. 2023
คุ้มค่าน่าทาน

กะบับอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อันใหญ่ม้วนแน่นๆ สารอาหารครบ 5 หมู่ ทางร้านน่าจะจะดโปรแบบสะสสมแต้มครบ 10 ครัว ฟรี 1 อันเนอะ

10 ธ.ค. 2023
อร่อยมากค่ะ

Pipatpong Promchan
22 พ.ค. 2021
อร่อยครับ ผ่านร้านแล้วคนเยอะ ไม่ติดใจแล้วว่าทำไมคนเยอะจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะบับม้วนใส่ชีส เลเวล 1, กะบับม้วนใส่ชีส เลเวล 2, กะบับม้วนใส่ชีส เลเวล 3, กะบับม้วนโคตรชีส

ร้านกะบับ ไก่พ่นไฟ อยู่เส้นทางที่จะทะลุขึ้นมาหอนาฬิกา ตรงข้ามกับร้านเฟื่องนคร ใกล้ๆกับร้านเตี๋ยวเต็มโต๊ะ หาไม่ยากเลยครับ มองหาพี่ไรด์เดอร์ไว้ จอดรอรับออเดอร์เพียบเต็มหน้าร้าน เมื่อวานได้ลองไปทาน ด้วยความที่ไปคนเดียว เลยสั่งกะบับแลลพิซซ่า ขนาดเล็กที่สุด 6 ชิ้น 140 บาท แต่ผมสั่งหน้ารวม เลยเป็น 150 บาท คุ้มค่านะครับ ทานคนเดียว ทานได้แค่ 3 ชิ้นครึ่งนึง ก็อิ่ม จนต้องให้น้องห่อให้กลับบ้าน บรรยากาศ ...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2021
ร้านสุดฮอตเปิดใหม่ ขวัญใจไรเดอร์
Pimolpat Luengwichit

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ