รีวิว โรงแรมราชาวดีรีสอร์ท

ที่พักใกล้สนามบินขอนแก่น
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ราชาวดีรีสอร์ทเหมาะกับผู้ที่จะเดินทางไปสนามบิน เพราะที่พักอยู่ใกล้มากๆ ที่นี่จัดสไตล์รีสอร์ทไทยๆ เพราะคนที่พักส่วนใหญ่ที่เห็นคือชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยว เดินเข้าไปล็อบบี้จะได้กลิ่นอายของข้าวหอมๆอโรมา พนักงานบริการดี แต่ห้องเก่าไปนิด สระว่ายน้ำพอขึ้นมาคันมาก ผดขึ้นเต็มเลยค่ะ อยากให้ปรับปรุงเรื่องสระว่ายน้ำนิดนึง นอกนั้นโดยรวมโอเคค่ะ อาหารเช้าน่ารักมาก มาในรูปแบบอาหารอีสานก็มี ให้ชาวต่างชาติได้ลิ้มรสอาหารอีสานแท้ๆ ดูคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://youtu.be/EN-4HCZVzwo

บริเวณโดยรอบ
อาหารเช้า

toey rachit
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2025

Breakfast @ ราชาวดี ขอนแก่น เช้า ๆ ที่นี่เสิร์ฟเมนูไข่หลายสไตล์ให้เลือก ทั้ง ไข่กระทะสไตล์เวียดนาม เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมหมูสับ กุนเชียง และขนมปัง, ไข่คน (Scrambled Eggs) นุ่มละมุน และ ไข่ม้วน (Omelette) คลาสสิก บรรยากาศสบาย ๆ อาหารทำสดใหม่ ให้เริ่มวันด้วยพลังเต็มที่ #EatAnywhere #ราชาวดีขอนแก่น #BreakfastVibesดูเพิ่มเติม

Pingping
1 ก.พ. 2020
ที่พักสะดวกสบายดี
ประเภทห้องพัก: Triple room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

โรงแรมใกล้สนามบินขอนแก่น ห้องพักกว้าง ตกแต่งเรียบๆ เตียงนอนสบายดี เรานอนคนเดียวแต่พักห้อง triple เป็นเตียงใหญ่ 1 เล็ก 1 ห้องเป็น connecting room ด้วย ห้องน้ำเป็นฝักบัว ไม่แคบ มีพวกสบู่ยาสระผมธรรมดา อุปกรณ์มาตรฐานในห้องโอเค อาหารเช้าใช้ได้ มีทั้งแนวอเมริกันและอาหารไทยอีสานด้วยดูเพิ่มเติม

variyaa
11 ธ.ค. 2018
ที่พักขอนแก่น ใกล้สนามบิน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2018

ราชาวดี รีสอร์ตขอนแก่น อยู่ใกล้สนามบินเพียง 5 กิโลเมตรค่ะ บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้ หลับสบายท่ามกลางธรรมชาติ มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำอีกด้วย แถมยังมีห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารอีสาน และพิซซ่าโฮมเมด โดยรวมแล้วเป็นที่พักขอนแก่นที่แนะนำเลยอ่านต่อ

be healthy be happy
28 ม.ค. 2019
งานเลี้ยงปีใหม่ S&P2019 ห้องจัดงานเลี้ยง ใหญ่ดีค่ะ บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะดีค่ะ แต่อาหารไม่ค่อยอร่อย โต๊ะจีน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2019
Patcharee Namseetan
15 ธ.ค. 2018
บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย