4.5

รีวิว เจ๊รูญแกงป่า หน้าอิ่มจังหมูกะทะ

Elizabeth Rosequartz
14 มิ.ย. 2025
มองหาอาหารป่าในเมือง ลองร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าไก่บ้านล้วน, หมูป่าผัดฉ่า

เจ๊รูญแกงป่า สไตล์บ้านๆในเมือง แกงป่าไก่บ้าน น้ำแกงเข้มข้นเผ็ดแบบเนิบๆ แต่ถ้าซดถี่ๆ ก็เหมือนไฟไหม้ป่าอยู่นะ ในส่วนของผัดเผ็ดหมูป่า เข้ม จัดจ้าน เปรียบเหมือนแกงป่าผัดแห้ง จานนี้อร่อยค่ะ ชอบเลย ปลาทับทิมทอดน้ำปลา ควรสั่งค่ะ เพื่อเอามาดับความเผ็ด ตัวน้ำปลาอร่อยมาก ในส่วนของน้ำจิ้ม คือเริด อร่อยมาก (แทบอยากห่อน้ำจิ้มกลับบ้าน 555) หลนปลาอินทรีย์ รสชาติกลางๆ โดยรวมไม่ผิดหวังที่มาทานค่ะ แต่ติดนิดนึง รออาหารนานมากกกกกกกก ปล. มีแมวส้มเอ็นเตอเทน ลค

ปลาทับทิมทอดน้ำปลา
แกงป่าไก่บ้านล้วน
หมูป่าผัดฉ่า
หลนปลาอินทรีย์

Beloved Friend
16 ส.ค. 2025
เจ๊รูญแกงป่า ร้านอาหารในตัวเมืองกาญจนบุรี ที่คนพื้นที่พามากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง, หมูป่าผัดเผ็ด, กบทอดกระเทียม, ปลาดุกฟูผัดพริกขิง

ร้านเป็นตึกแถวห้องหัวมุม 2 ห้อง เปิดโล่ง กว้างขวางนั่งสบาย จอดรถริมถนนและซอยข้างร้าน อาหารที่สั่ง 🔸️แกงป่าปลาคัง 150.- มาเมืองกาญจน์ก็ต้องกินแกงป่า ปลาสด น้ำแกงเผ็ดร้อน 🔸️กบทอดกระเทียม 150.- มาทั้งหนังทั้งเนื้อ ชิ้นพอดีคำ หนังกรอบเนื้อแน่น รสชาติดี 🔸️ผัดเผ็ดหมูป่า 120.- หมูไม่เหนียว พริกแกงเข้มข้นเผ็ด คลุกกินกับข้าวอร่อย 🔸️ปลาดุกฟูผัดพริกขิง 100.- ผัดใส่ถั่วฝักยาว รสออกหวานนำ เจอกับข้าวเผ็...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
7 ก.พ. 2025
อร่อยทุกอย่าง เผ็ดร้อน แมวน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง, ปลาคังผัดฉ่า, กระหล่ำทอดน้ำปลา, ถังทอง หรือ ถุงทอง

ป้ารูญแกงป่า ร้านดังคนพื้นที่ ร้านตึกแถวไม่เน้นวิว เน้นกิน คนพื้นที่เยอะจริง อร่อยจริง (เห็นคนพื้นที่โทรสั่งจองโต๊ะแล้วมากิน) ปลาสดมาก อร่อยราคาไม่แพงเลย เผ็ดร้อนหอม กลมกล่อม แกงป่าปลาคัง แกงเผ็ดร้อน หอมเครื่องแกง ไม่เผ็ดแบบดุเดือดชนิดกินแล้วทรมานนะ แต่เผ็ดได้เผ็ดร้อนระดับชื่นใจ ปลาคังสดมาก ชิ้นหนาๆเลย สดจริง อร่อยค่ะ แนะนำ ปลาคังผัดฉ่า รสไม่เผ็ดจัด ฉ่าแบบไม่เครื่องแกง ปลาสด หอมเครื่องส...อ่านต่อ

EATditor
19157580
29 ธ.ค. 2024
ร้านแกงป่าในตัวเมือง ไม่เผ็ดมาก รสขาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง, ฉู่ฉี่ปลาคัง

แกงป่า กับ ปลาคัง อาหารพื้นถิ่นเมืองกาญจน์ มารอบนี้ทุกมื้อกินแต่ปลาคัง ทั้งแกงป่าปลาคัง ฉู่ฉี่ปลาคัง ชอบความนุ่มและมันของเนื้อปลาแบบนี้ ร้านอาหารที่กาญจน์เท่าที่กินมาหั่นชิ้นหนาใหญ่ขนาดกำลังดีเลย และอีกร้านที่ทำเมนูปลาคังอร่อย ร้าน ‘เจ๊รูญแกงป่า’ เค้าว่าเป็นอีกร้านที่คนท้องถิ่นแนะนำ อร่อยจริงงง แกงป่าร้านนี้ไม่เผ็ดมาก สำหรับเราที่กินเผ็ดได้ระดับกลาง เลิฟฟเลอออดูเพิ่มเติม

แกงป่าปลาคังฉู่ฉี่ปลาคัง
I-Dream
19 ก.พ. 2024
ผัดฉ่าอร่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาคัง

ร้านเปิด 11.30 น. ไปถึงร้านประมาณ 11.15 ก็นั่งรอในร้านนิดนึง #ผัดเผ็ดเนื้อ รสชาติดี เผ็ด เค็มหวานดี แต่เนื้อไม่ค่อยนุ่ม #ผัดฉ่าปลาคัง หอมมาก ปรุงมาดี ไม่มีความคาว คลุกข้าวอร่อยมาก เผ็ดร้อนแรงดี #ต้มแซ่บเนื้อ แซ่บสมชื่อ แต่ให้เนื้อน้อยไป ชิ้นไม่ใหญ่ และไม่ค่อยนุ่ม ผักใส่ค่อยข้างเยอะกว่าเนื้อ ส่วนเรื่องน้ำซุปแซ่บมาก ซดแล้วตื่นเลย #กบทอดกระเทียม กบเป็นชิ้นพอดีคำ มีทั้งเนื้อหนัง เหมือนทอดรวมๆ ก...อ่านต่อ

FoaMFoaM
9 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารรสเด็ดในตัวเมืองกาญจน์ อาหารอร่อย รสเข้มข้น จัดจ้านถึงใจ

... ร้านอาหารรสจัดจ้าน แกงป่ารสเด็ด ในตัวเมืองกาญจนบุรี อยู่ริมถนนเลียบแม่น้ำแคว ที่ร้านมีรายการอาหารให้เลือกได้หลากหลายเลย 🤩🤩🤩 . . . แกงป่าปลาคัง เนื้อปลาสดชิ้นโต สวยงามมาก รสแกงป่าจัดจ้าน เข้มข้น ถึงรสเครื่องแกงป่า อร่อยมาก 😍 ... ปลาเค้าทอดน้ำปลา ปลาสดเป็นชิ้นสวย ๆ ทอดมาใหม่ร้อน ๆ ราดซอสน้ำปลาเค็ม ๆ หวาน ๆ อร่อยเลย 😍 . . . ปลาคังผัดขึ้นฉ่าย เนื้อปลาร้านนี้ชิ้นโต สวย สด ทอดผัดขึ้นฉ่าย ...อ่านต่อ