- รีวิว มาดามน้อยบ้านขนมฝรั่ง

รีวิว มาดามน้อยบ้านขนมฝรั่ง
10 ต.ค. 2021
ร้านใหม่ ยังมีเวลาปรับปรุงอีกเยอะ
ร้านยังเปิดมาไม่นาน เลยเข้าไปลองสักหน่อย ควรปรับปรุงหลายอย่าง เช่น - เมนู (สั่งคาปูฯ แต่ได้ลาเต้) - ตัวร้านสร้างกลางแดดแต่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ (ณ วันที่ 1 ต.ค. 64) - พนักงานยังใหญ่ เมนูเครื่องดื่มยังไม่ลงตัว ลงปรับปรุง จะกลับไปชิมอีกครั้งและให้คะแนนใหม่นะครับ 🥰🥰ดูเพิ่มเติม
สวัสดีครับ ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ ตอนนี้ทางร้านได้มีการพัฒนาหลายๆอย่าง ทั้งการควบคุมคุณภาพอาหาร เครื่องดื่ม และปรับปรุงบรรยากาศภายในร้านให้นั่งสบายขึ้น ทางร้านจึงอยากเชิญให้มาลองรีวิวอีกครั้งครับผม และสามารถแจ้งทางร้านได้เลยว่าเป็นคุณ Aor แดกเกอร์ ทางร้านยินดีให้ลองชิมฟรีทุกอย่างครับ แต่รบกวนแจ้งวันที่จะเข้ามาล่วงหน้าให้หน่อยนะครับ😊🙏