- รีวิว The Extraction Sanpatong สันป่าตอง

@สันป่าตอง คาเฟ่ดีย์ๆ นี่เองค่าาา
ทางผ่าน แต่สะดุดตาน่าแวะมากกกกกก☺️ . คาเฟ่ เส้นสันป่าตอง - แม่วาง ร้านหาไม่ยาก อยู่ข้างถนนเลยยย บรรยากาศดี บริการดี พนักงานน่ารักมากกก ราคาหลักสิบ รสชาติไม่ต้องถาม ถูกปากถูกคอจ้าาา😊😊 . มุมถ่ายรูปถือว่าชิคมาก ถ่ายรูปดี มุมไหนก็สวยเชื่อเรา^^ 🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤 โดยรวม ห้าดาวนะคะ.

ร้านกาแฟเปิดใหม่
ร้านนี้เราเพิ่งเห็นว่ามาเปิด เอ หรือเราไม่ได้มานาน 555 ร้านมีเมนูมาตรฐาน ขนมยังไม่มีค่ะ แต่เมล็ดกาแฟก็ถือว่าใช้ได้เลยนะคะ เลือกมาได้ดี ร้านอยู่ตรงหัวมุมไฟแดง อาจจะแวะยากหน่อย แต่ กาแฟน้องใช้ได้ มาลองเถอะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ เท่ คูล ย่านสันป่าตอง การันตีด้วยทีมงาน Salt & Light
(สันป่าตอง : เชียงใหม่) ▶️ ร้านกาแฟย่านสันป่าตอง เชียงใหม่ ร้านติดถนน สายสันป่าตอง ร้านอยู่หัวมุมถนน - สามทางแยก เส้นทางไปจังหวัดลำพูน ร้านรีโนเวทจากร้านข้าวต้มเก่า มาเป็นร้านกาแฟ เท่ๆ แบบนี้ เรื่องรสชาติ และคุณภาพ การันตีโดย ทีมงาน Salt & light ร้านกาแฟที่มีหลายสาขาในจังหวัดเชียงใหม่ ▶️ สาขานี้มีให้เมล็ดให้เลือกมากมาย ทั้งไทยและต่างประเทศ วันนี้ได้ลิ้มลองกาแฟ Ice Americano โดยเลือกเมล็ดกาแ...อ่านต่อ
ร้านใหม่ย่าน สันป่าตองจ้า
แอร์เย็นฉ่ำ กาแฟดีดี มีเมล็ดให้เลือก ตามความต้องการของลูกค้าเลย กาแฟเปรี้ยวไม่เปรี้ยว จัดไป กาแฟเย็นก็ดี ร้านอยู่หัวมุม สี่แยกเลย จอดตามข้างทางได้ ถ้าเลย ก็วนมาได้ ถนนเป็น บล๊อกสี่เหลี่ยม ร้านเป็น สาขา จากสารภี และ ป่าแดดดูเพิ่มเติม
คาเฟ่กาแฟดีๆเปิดใหม่ย่านสันป่าตอง
ร้านกาแฟเปิดใหม่ ที่มีเอกลักษณ์ทางด้านกาแฟเป็นของตนเอง (ภายใต้ทีมงาน Salt & Light) ตัวร้านตกแต่งได้ดิบดีและไล่แสงเงาได้ดี ส่วนรสชาติกาแฟดี ราคาไม่แพง อย่างเมนูที่มาลอง เช่นลาเต้เย็น รสชาติหอมมันกลมกล่อม ส่วนCameroon Boyo Bamenda รสชาติเหมือนใบยาสูบ ให้อรรถรสไปอีกแบบ 🕰:ร้านเปิด07:00-17:00น. 📍พิกัด:แยกTOTเก่า(เส้นไปหนองตอง จ.ลำพูน) สันป่าตองดูเพิ่มเติม