- รีวิว Mc Donal's Inverness Inverness Scotland

25 มี.ค. 2018
ไม่รู้ไง แต่ไก่ทอดที่นี่อร่อยมาก เผ็ดดี การสั่งสนุกด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, นัตเก็ต
เป็นร้าน Mc ที่สนุกตั้งแต่ตอนซื้อแล้ว เราสามารถเลือกได้ระหว่างไปสั่งหน้าเคาน์เตอร์รึ จิ้มสั่งเองจากตู้แล้วจ่ายผ่านบัตร จากนั้นรอคิวตามหมายเลข และไม่นานเลย อาหารไวมาก เค้าใช้คนในครัวเยอะมาก ร้านเป็น 2 ชั้น คนเยอะเชียว ไก่ทอดกรอบๆ หอมด้วยสิ มีรสชาติออกเผ็ดได้หายคิดถึงบ้านเลย นัตเก็ตก็อร่อย ของทอดสำหรับเมืองหนาวๆ เค้าทอดใหม่หมด ไม่มีทอดเหี่ยวชืดรอไว้แล้วแบบบ้านเราเลย มันเลยทำให้อร่อยกว่ามาก ** มาต่างถิ่นกับรสชาติไม่คุ้นเลย ที่ใดสะดวก สะอาดก็ขอแนะนำกันไป ไม่ใช่อาหารบ้านเราเอง ตอบไม่ได้ว่าที่แท้ความอร่อยในเมนูนี้มันคือ จุดไหน ที่รีวิวคือตามความคิดส่วนตัวล้วนๆนะจ๊ะ รีวิวเพื่อเป็นทางเลือกให้นักเดินทางและขอฝากรอยไว้ให้นักชิมคนต่อไปมาติชม 🤗