- รีวิว แสงตะวัน โรงแรมไชยแสง พาเลส ไชยแสงพาเลท

แหนมเนืองที่อร่อยไม่แพ้ใคร บรรยากาศดี
ร้านอาหารในโรงแรมไชยแสงพาเลซ เห็นวิวสวยๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีดนตรีเพราะๆ แหนมเนืองสูตรเฉพาะที่อร่อยไม่แพ้ที่อื่นๆ ไก่คั่วพริกไทยดำ ปลาทับทิมสามรส ซีฟู้ดปิ้งย่าง เสต็ก อาหารไทย จีน ฝรั่ง มีหมด รสชาติดีทุกอย่าง

อร่อย บรรยากาศดี ราคามิตรภาพ
มาเยี่ยมญาติที่สิงห์บุรีทีไร ต้องแวะมาทานอาหารที่นี่ตลอด โดยเฉพาะช่วงเย็นตั้งแต่ 17-20 น. Happy Hour โปรโมชั่นดีๆ สำหรับเบียร์ Asahi 1 แถม 1 ราคา 99 บาทเท่านั้น และเบียร์สด Heineken 2 เหยือก 350 บาท เท่านั้น (ไม่จำกัดเวลา) เราชอบนั่งโซนล็อบบี้ (ห้องแอร์) หรือบางช่วงที่อากาศเย็น ก็จะไปนั่งเต็นท์ด้านนอกริมถนน แต่ไม่ร้อนนะ ได้ฟีลเกาหลี โซนเต็นท์ตกแต่งแบบญี่ปุ่นๆ มีตู้ไปรษณีย์และจักรยานให้ได้ถ่า...อ่านต่อ
อาหารหลากหลาย รสชาดดี ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
ร้านนี้เป็นร้านอาหารของโรงแรมเปิดให้บริการแต่เช้าถึงเย็นถึงค่ำไปจนดึกเลยครับ ให้บริการอาหารหลากหลายครับไทยฝรั่งเวียดนาม ทั้งกับข้าวและอาหารจานเดียว รสชาติถือว่าใช้ได้นะครับอาหารทะเลเผาน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ยำก้อรสดี การบริการถือว่าดีงามครับพนักงานดูแลเอาใจใส่ ช่วงค่ำมีนักร้องร้องเพลงเพราะๆให้ฟัง ราคาอาหารเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในตัวโรงแรม อร่อยดี
ร้านอาหารในตัวโรงแรมไชยแสงพาเลส อยู่ด้านบนชั้น 2 ร้านตกแต่งแบบหรูหราแต่เป็นแนววินเทจหน่อย ไฟสีส้ม โทนแดง มีบาร์ไม้สำหรับเสิร์ฟเครื่องดื่ม พนักงานบริการดี อาหารราคาไม่แพงมาก อร่อยๆ โดยเฉพาะแหนเนือง ถ้ามาอยากให้ลองสั่งมาทานดู มีที่จอดรถให้ดูเพิ่มเติม
อาหารโรงแรมราคาไม่แพง
โรงแรมขึ้นชื่อของจังหวัดสิงห์บุรี เจ้าของเดียวกับห้างไชยแสง อาหารมีหลากหลาย ไทยจีนญี่ปุ่นอิสาน ราคาก้ไม่แรงนัก เผลอๆอาหารไทยลุงรำพึง และสเต๊กเซาท์อีสจะเเพงกว่า(แต่สเต๊กเซ้าทอีทอร่อยกว่า) บรรยากาศก้ดีใช้ได้ หากมากินหน้าหนาว รับลมหนาวชมวิวแม่น้ำ และผู้คนสัญจรไปมาดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในโรงแรม ราคาไม่แรง
ร้านอาหารโรงแรมไชยแสง เป็นร้านอาหารของโรงแรม เป็นพวกอาหารไทย และอาหารฝรั่ง/ญี่ปุ่น เป็น a la carte ไม่มีbuffet มีโซนในตึก กับนอกตึกที่มีดนตรีสด เมนูที่กินวันนี้ก็มี -ทะเลเผาbucket 499 (มีปลา กุ้ง หอย ปลาหมึก) จริงๆมีอีกราคาคือ 399 ก็สดใช้ได้ แต่รอนานจริงๆ ต้องรีบสั่งก่อน -แหนมเนือง หมูชิ้นอร่อยดี น้ำจิ้มก็โอเคถั่วเยอะ ไม่เผ็ดมาก มาในถาด2ชั้น ดูดีเลย -ต้มยำโป๊ะแตก รสแซ่บ แต่เนื้อทะเลหายากจัง 55...อ่านต่อ