รีวิว Alliaceous Chicken Ximen Ding

tHe BesTz
14 ต.ค. 2016
ไก่ทอดไต้หวัน

ร้านไก่ทอดนี่อยู่เกือบทางออกของตลาดจะริมถนนละ อยู่ข้างๆร้านชานมไข่มุก ต่อคิวนานเลยคนเยอะ ไก่ทอดใหม่ๆ เค้าจะมีให้เลือกผงโรยไก่ได้ตามชอบ ราคาเซ็นละ 100รสชาติก็อร่อยเพราะทอดร้อนๆ แต่เอาจริงก็ทั่วๆไปแหละ .

abbkung
21 เม.ย. 2018
ไก่ทอดปรุงรส มีหลายสาขา โดยรวมโอเค

เดินผ่านไก่ทอดร้านนี้เลยลองซะหน่อย ไก่ที่สั่งจะเป็นชิ้นเล็กๆทอดกรอบแล้วมาปรุงรส โดยรวมก็โอเคอยู่นะ แต่แอบหวังว่าจะกรอบนอกนุ่มในมากกว่านี้ แถมไก่ไม่ใข่เนื้อล้วนอ่ะ ที่เราได้มามีติดกระดูกด้วย พอเป็นชิ้นเล็กเลยต้องทานแบบระวังๆหน่อย ร้านนี้เห็นมีแทบทุกตลาดกลางคืนที่ไปเลย หาทานได้ไม่ยาก รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
31 ธ.ค. 2015
ไก่ทอดกรอบปรุงรส อร่อยมาก!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดกรอบปรุงรส

TW #33 ก่อนเดินเข้าที่พักสำหรับคืนที่ 3 เดินผ่านซุ้มขายไก่ทอด คนต่อคิวเยอะมาก เห็นคนเยอะตั้งกะคืนเมื่อวาน คุยกะแม่ ลองมั้ยๆๆๆ คนเยอะอะ น่าลองต่อคิวมั่ง ต่อคิวไม่นานค่ะ น้องๆ ทำเร็ว .. ร้านนี้ขายไก่ไร้กระดูกทอดกรอบ แล้วนำไปคลุกๆ เครื่อง มีให้เลือกหลายแบบ ตอนสั่ง อ่านภาษาจีนไม่ออก ก็ถ่ายรูปจากหน้าร้านแล้วชี้ให้น้องเค้าดู เลือกแบบ กระเทียม-พริกไทย กล่องละ 100 ntd น้องเค้านับชิ้นไก่ เอาใส่ชาม ผ...อ่านต่อ

ป้ายชื่อร้านไก่ทอดสีเหลืองทองหยิบๆ ใส่ชามใส่เครื่อง กระเทียมเพียบ ชอบๆคลุกๆๆๆอร่อยค่า