3.9

รีวิว ข้าวไข่เจียวหกสหาย ตลาดรัชดาซอย4

birdsarun
362662k
5 พ.ย. 2013
ร้านอาหารตามสั่ง รดชาดไม่ธรรมดา ราคาพอรับไหว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ขนมจีนซาวน้ำ ข้าวคลุกกะปิ

ร้านนี้มีเพื่อนแนะนำมา ครั้งแรกที่ได้มาที่ร้านไม่ค่อยประทับใจนัก เพราะลักษณะเป็นการใช้บ้านพักมาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร ดูไม่ค่อยสะดวกและน่านั่งนัก ทั้งพนักงานก็ดูเหมือนลูกหลานเจ้าของบ้าน ดูไม่ค่อยเป็นมาตรฐานร้านอาหารนัก อาหารก็เสริฟค่อนข้างช้า แต่หลังจากที่ได้ทานอาหารที่มาเสริฟแล้ว ก็ต้องยอมรับว่าอร่อยและรสชาดดีเกินคาด เมนูอาหารที่เป็นแบบอาหารจานเดียว มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนใหญ่ก็อร่อยเกือบทุกอย่าง เช่น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมูน้ำตก ที่มีทั้งลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อยและเครื่องในหลายอย่างให้เลือก ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เส้นกรอบ ขนมจีนซาวน้ำรสเด็ด ปีกไก่ทอดกรอบ ข้าวคลุกกะปิ ส้มตำคุณหลวงที่เหมือนยำผักรวมที่ใส่มะเขือเหลืองกับมะระขี้นกหั่นฝอยลงไปด้วย รสชาดดีแต่ค่อนข้างจะขมอยู่ หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง และอีกหลายเมนู ทั้งนี้ราคาอาหารในร้านนี้จะค่อนข้างสูงกว่าร้านระดับเดียวกัน แต่ก็คงจะเพราะว่าเขาใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาทำอาหารมากกว่า

Bird Athika
20 ส.ค. 2017
ไลน์อาหารเยอะดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้น

ร้านอาหารเก่าแก่ในซอยรัชดา 32 (อาภาริรมย์) อยู่ใกล้อาภัสรา สปา บรรยากาศเหมือนทานข้าวที่บ้าน ที่จอดรถเยอะ ไลน์อาหารเยอะดี ทั้งก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน อาหารตามสั่ง ขนมหวาน เราสั่งแกงเขียวหวานเนื้อมาทานกับข้าวเปล่า น้ำแกงเข้มข้นดีค่ะ เนื้อแอบเหนียวไปหน่อย ข้าวสวยนุ่มดี น้ำส้มรสชาติดี เพราะบรรยากาศร้านให้จึงให้ 3/5 ดาวดูเพิ่มเติม

Pum Idle
เจ้าของสถานที่
20 ส.ค. 2017
ขอบพระคุณนะคะคุณ Bird ยินดีมากค่ะที่มาอุดหนุน เนื้อแอบเหนียว เด๋วจะแจ้งแม่ครัวให้ปรับปรุงนะคะ ยังมีอาหารอีกหลายอย่างให้ลองชิมนะคะ ยินดีต้อนรับนะคะ
Miscellaneous Me
28 ก.ย. 2014
อาหารไทยโบราณรสเข้มข้น

เป็นร้านอาหารในสวน เหมือนกินข้าวอยู่บ้านญาติเลย บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย อาหารมีก๋วยเตี๋ยวดงมูลเหล็ก แกงเขียวหวานเนื้อ ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ข้าวผัดปลาสลิด เมนูแปลกๆหากินยากคือยำนพเก้าและออเดิร์ฟฝรั่งเศส ซึ่งจริงๆเป็นอาหารเขมร อาหารแนะนำห้ามพลาดคือแกงเขียวหวานและคั่วไก่ อร่อยเข้มข้น ดีจริงไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2017
อาหารจานเดียวสูตรโบราณ
เมนูเด็ด: คั่วไก่เส้นกรอบ, ขนมจีนแกงเขียวหวานเนื้อ, ข้าวคลุกะปิ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-พิเศษ

ร้านใกล้บ้าน ขับผ่านประจำ แต่รู้จักจากวงใน เลยมาแวะ อุแม่เจ้า!!!!!! แกงเขียวหวานเนื้อ อร่อยมากๆๆ เนื้อนุ่มๆๆ น้ำแกงเข้มข้น ถึงเครื่องแกง รสชาติกลมกล่อม กินกะขนมจีนแล้ว อร่อยๆจริงๆๆคะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เส้นกรอบ แปลกดี รสชาติอร่อย แบบกล่มกล่อม ไก่นุ่ม เครื่องนุ่ม ข้าวคลุกกะปิ ครบเครื่อง กินหมดทุกอย่างเลยคะดูเพิ่มเติม

ขนมจีนแกงเนื้อเรื้อนุ่มๆเน้นๆๆก๋วยเตี๋ยวคั๋วไก่เส้นกรอบก๋วยเตี๊ยวเนื้อเนื้อตุ๋น
Pum Idle
เจ้าของสถานที่
21 มี.ค. 2017
ขอบพระคุณค่ะ โอกาสเรียนเชิญมาบ่อยๆนะ คราวหน้ามาจะเสริพน้ำกระเจี๊ยบพุทราให้ชิมค่ะ ทางร้านเราต้มเองกะมือค่ะ ขอบพระคุณมากๆ ค่ะ
joya15
13 พ.ค. 2014
ร้านนี้อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ

ร้านอาหารอร่อยค่ะ ชิมมาเกือบหมด มีเมนูไม่เยอะ แต่คุณภาพเยี่ยม เข้มข้นมาก แนะนำให้ลองมาชิมกันค่ะ เมนูที่เด็ดๆ คือ ข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิด อร่อยมากค่ะ แฟนเราสั่งกินประจำ ส่วนเมนูโปรดเรา คือ คั่วไก่ ที่ร้านใช้ก๋วยเตี๋ยวทอดจนกรอบมาทำคั่วไก่ สุดยอดมากๆ รสชาติเข้มข้น อีกเมนูประจำ คือ แกงเขียวหวานเนื้อวัว ถ้วยเล็กไปหน่อย เทียบกับราคาดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เขียวหวานเนื้อข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิด
Fah Pranvarit
22 ก.ค. 2015
คั่วไก่ เส้นกรอบ อร่อยแบบนี้ ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่

ทุกวันนี้ หาทานคั่วไก่เส้นกรอบ อร่อยแบบนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ตามภาพเลยค่ะ เครื่องแน่นเพียบ รสจัดจ้าน เส้นกรอบคือกรอบค่ะ ไม่เหนียวไม่หนืด ใครอยากทานรสชาติแบบต้นตำรับจริงๆ ต้องมาลองค่ะ หายากหน่อย แต่มีที่จอดรถให้ค่ะดูเพิ่มเติม

คั่วไก่ดูเส้นกันชัดๆ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿