4.2

รีวิว ตำสะเดิด ปากช่อง

Owaychild
26 ก.ย. 2020
ร้านยำแซ่บๆ แนะนำโดยคนให้พื้นที่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างครึ่งตัว, ซุปเปอร์ตีนไก่, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ส้มตำปูปลาร้า, หมูแดดเดียว

ร้านอาหารอีสาน ยำรสเด็ด ปากช่อง แนะนำโดยคนในพื้นที่ อยู่ติดถนนทางไปปางช่อง คนแน่นร้าน มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน พนักงานบริการทั่วถึงและรวดเร็ว มีที่นั่งหลายโต๊ะ อาหารรสชาติอร่อย ส้มตำรสเด็ด เผ็ดมากๆ แม้ไม่ได้ระบุความเผ็ด ถือว่าอร่อยมากครับ คุณภาพ⭐️⭐️⭐️⭐️ เอกลักษณ์⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คุ้มค่า⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ⭐️⭐️⭐️⭐️ ประสบการณ์ส่วนตัว⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ไก่ย่างครึ่งตัว
หมูแดดเดียว
คอหมูย่าง

ART Eat for Fat
25 ก.พ. 2020
ตำแซ่บๆ ยำนัวมาก ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลากุ้งสด, เกาเหลาแซลมอน, ยำขนมจีน, ตำไทย, ตำปูปลาร้า, ตำข้าวโพด, ตับหวาน, น้ำตกหมู, ไก่ย่างครึ่งตัว

📣 ตำสะเดิด ร้านอาหารอีสานสุดแซ่บ อัดแน่นด้วยเมนูส้มตำ และยำ 🏪 ร้านเป็นเพิงขนาดใหญ่ อยู่ริมถนนปากช่อง ฝั่งทางไปโลตัสปากช่อง ร้านตกแต่งด้วยไม้ไผ่ และประดับเพดานด้วยเครื่องจักรสาน ให้บรรยากาศร้านอาหารอีสานได้อย่างดี 🥗 อาหารของร้านมีทั้งส้มตำหลากหลายชนิด ทั้งตำไทย, ตำถาด, ตำเกาเหลา ยำหลายๆ ชนิด และอาหารทานเล่นต่างๆ 🔹เกาเหลาแซลมอน (150.-) 🔸เกาเหลากุ้งสด (100.-) ทั้ง 2 จาน เครื่องแน่นมาก ราคาไ...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2018
ตำสะเดิดสมชื่อ

ส้มตำปากช่องร้านใหม่ที่ไม่ต้องแนะนำก็มีคนแน่นร้าน ที่นี้เด็ดสุดๆน่าจะเป็นส้มตำใครไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งแม่ค้าด้วย ขนาดเราเป็นคนทานเผ็ดยังไม่ไหว ต้องกินของเด็กที่เด็กทานยังว่าเผ็ด เมนูรองลงมาจะเป็นไก่ย่างอร่อยจนอยากแทะกระดูก ใครมาทานให้รีบมาเพราะจะหมดเร็วมาก เรามา14:30 ก็ตั้งป้ายหมดแล้ว **ขอควรแนะนำ** ช่วงเวลา11:00-13.00 คนค่อยข้างเยอะ อาหารเค้าทำมาเสริฟที่เดียว ค่อนข้างจะรอนานมาก แต่มาแล้วรับรองอ...อ่านต่อ

Surapol Tui
16 ส.ค. 2020
ชอบเจ้าของร้านอัธยาศรัยดีมากๆ
Trinnakorn Wattanasin
31 ส.ค. 2019
จัดว่าเด็ดครับร้านนี้ อร่อยจริง
Aoii Ty
3 ก.ย. 2018
อร่อยคะ ส้มตำรสชาติดี แซ่บ นัว เวรี่กูด

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น