4.5

รีวิว ครัวแม่ชมพู่ -

24 ธ.ค. 2024
ร้านบรรยากาศดีอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง, ต้มยำปลาคัง

- ครัวแม่ชมพู่ร้านอาหาร บรรยากาศดี มีทั้งโซน indoor และoutdoor ด้านหลังมีคลอง น้ำ ทานตอนกลางคืน ทานข้าว ใต้แสงไฟที่ทางร้านประดับ ฟังเสียงน้ำไหลเปิดเพลงคลอเบาๆกับรสชาติอาหารที่อร่อย ในบรรยากาศหน้าหนาว ดีสุดๆไปเลย ตัวร้าน ตั้งอยู่ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง อยู่ฝั่ง ขาเข้า-กรุงเทพ รับประกันความอร่อย เจ้าของเดียวกัน กับ ร้าน แม่ชมพู่ก๋วยจั๊บกระเพาะปลา เจ้าดังทางโซเซียลอีกด้วย รายการอาหารที่สั่ง - เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง 🍲มีปู🦀โรยหน้ามาเสริฟในหม้อดิน ร้อนๆเมนูร้านแนะนำ (อร่อยละมุน กลมกล่อม เครื่องแน่น) - ใบเลี่ยงผัดไข่ รสชาติ เข้มข้น ทานกับข้าวสวยอร่อย อีกทั้งยังเป็นเมนูแนะนำของทางร้านอีกด้วย - ต้ม ยำปลาคังน้ำรสจัดถึงเครื่องเสิร์ฟมาในหม้อไฟ🔥 - ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน 🐟ปลาอร่อย รสไม่จัดมาก มีความกลมกล่อม - อาหารที่นี้ ถึงเครื่อง มือถึง อร่อยทุกเมนูเลย👍🏼 รวมค่าอาหาร1,118บาท ราคานี้กับรสชาติอาหาร ถือว่าคุ้มเลย👍🏼 ร้านนี้จะเป็นอีกหนึ่ง ร้านที่มาซ้ำอีกแน่นอน

ต้มยำปลาคัง
ใบเหลียงผัดไข่
เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน

Torpong Chiamtawongse
13 พ.ค. 2025
รสจัดจ้าน ถึงเครื่องอาหารไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราปู, ตำปูปลาร้า

#WongnaiSongkran2025 ร้านอาหารไทยติดถนนมิตรภาพ ช่วงลงเนินจากกลางดง เลยเดรี่โฮมมาหน่อยนึง ป้ายชัดเจน ลานจอดกว้างขวาง มีห้องแอร์บริการบรรยากาศน่านั่งสไตล์ห้องอาหาร รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง กะเพราปูผัดมาเน้นๆ รสเข้มข้น เนื้อปูพอใช้ได้ เป็นก้อนดี แต่กลิ่นกะเพรากลบมิดเลยไม่ค่อยได้กลิ่นปู ส่วนตำปูปลาร้านี่ทำถึง ปลาร้าทางร้านว่าทำเอง ใส่เม็ดกระถินด้วย เคี้ยวมันๆ อร่อยมากดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1992k54.5k
7 ก.พ. 2025
Landmarkร้านอาหารไทยพื้นบ้าน จุดเริ่มต้นจากความรัก ส่งต่อไปยังผู้บริโภค ด้วยเมนูอาหารไทยคุณภาพ ติดเทรนด์ ของดี ปากช่อง

🎯 เปิดวาร์ป ♥️♥️Valentine's season เดือนแห่งความรัก เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง February festival เราจะชี้เป้า ร้านอาหารพื้นบ้าน Thai local ที่ยืน 1 เรื่องเมนูอาหารไทยพื้นบ้าน เมนูแกงป่า เมนูปลาแม่น้ำ ที่ร้านครัวแม่ชมพู่ Landmark บนถนนมิตรภาพ ถ่ายทอดเรื่องราวความยั่งยืน ด้วยเคล็ดลับความพิถีพิถัน ภายใต้แบรนด์ครัวแม่ชมพู่ ภูมิใจนำเสนอ เอกลักษณ์ ความพิถีพิถัน รสมือ รสชาติที่คงที่ ตรงปก ที่ไม่เป็นสองรอ...อ่านต่อ

Wilaiwan.p
4 ก.ค. 2024
บรรยากาศดี รสขาติอร่อย

ร้านอยู่เลยแดรี่โฮมมาประมาณ 100-200 เมตร บรรยากาศร้านดี นั่งได้เรื่อยๆๆ ราคาและปริมาณสมเหตุสมผลค่ะ รสชาติ อร่อยค่ะ วันนี้เราสั่งไหลบัวกุ้งสด แซ่บ เลือกระดับความเผ็ดได้ ต้มยำ เผ็ด เปรี้ยว อร่อยค่ะ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม จานใหญ่มาก มาพร้อมกับผักดองดูเพิ่มเติม

Pattapol (First) Wannakamol
01961
17 พ.ค. 2025
อาหารอร่อย เสริฟไว บริการดีมาก
Sumate Laksitanonta
5205490
29 มิ.ย. 2024
ร้านเปิดใหม่ ริมคลองมวกเหล็ก อาหารอร่อย สะอาด แต่ช้าหน่อย อาหารไม่ได้มาพร้อมกัน อาจสะดุดบ้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ใบเ

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿