- รีวิว ร้านนมบังโบราณนมสด

รีวิว ร้านนมบังโบราณนมสด
โกโก้เย็นเค้าอร่อย เจ้าของร้านเฮฮาดี
✒ มาเจอสโลแกนที่ว่า ขายเฉพาะวันที่ไม่ได้หยุด หยุดเฉพาะวันที่ไม่ได้ขายเท่านั้น แหมะ ทำเอาเรางงไปหลายรอบกันเลยทีเดียว พ่อค้าใจดี ขี้เล่นซะด้วย มาอุดหนุนกันสักหน่อย ⛳ ร้านตั้งอยู่ซอยลาดปลาเค้า 78 ตรงข้ามกับร้านข้าวต้มคุณแวเลยคะ (รามอินทรา 4/1) รามอินทรา กม.2 😋 ร้านนี้ขายนมสดและ🍞 ขนมปังหน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสังขยา chocolate ช็อคโกแลต เนยนม น้ำตาลและเครื่องดื่มอีกมากมาย 👄 สั่งขนมปังสังขยากับโกโก้ 1 แก้ว 🍫 โกโก้บอกเลยว่าเข้มข้นมาก 😋 อร่อย ไม่ผิดหวังคะ ส่วนขนมปังสังขยา น่ากินมากๆ ราดสังขยามาเต็มๆ ฉ่ำน้ำกันเลยทีเดียว 🍞 ขนมปังกรอบและนุ่มดี มีวิปปิ้งครีมตกแต่งหน้ามาอีก คือดีงามมากๆ 🏃อ้วนก็ยอมอะค่ะคราวนี้ ขอกินไว้ก่อน😂 🌟 โดยรวม 👨 เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ ตลกคำพูดและท่าทางแกจริงๆ คะ 😂 อารมย์ดี๊ดี แบบนี้ค่อยอยากมาอุดหนุนบ่อยๆ ชอบคะร้านนี้ราคาไม่แพง 💰 แถมเครื่องดื่มและขนมปัง อร่อยด้วย😋 ใช้ได้เลย [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 📱 Facebook :: ร้านนมบัง โบราณ นมสด - classic milk 📱 เบอร์โทรศัพท์ :: 094-793-8617 🕒 เวลาเปิด-ปิดร้าน :: 18.00 น. ถึงตีหนึ่ง