- รีวิว 10/6 Restaurant

รีวิว 10/6 Restaurant
อร่อยแบบนี้พี่เอาห้าดาวไปจากผมเลยคับ
the best restaurant in town!! หลงเข้ามาตามรีวิววงใน ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังเลยครับ อาหารสั่งมาอร่อยทุกอย่าง ห้ามพลาดคือ ต้มแซบกระดูกอ่อน เราว่ามันอร่อยที่สุดที่เคยกินมาในชีวิต (จริงๆ) น้ำซุบแบบครบรสกลมกล่อมดีงาม กระดูกอ่อนนี่นิ่มละลาย ปลาแดงนึ่งมะนาวนี่ก็ดีงามน้ำนึ่งมะนาวดีงามมากๆครับ ห้ามพลาดเด็ดขาด! ความดีงามกลางอ่างทอง

อาหารหลายเมนู การบริการกลางๆ
ร้านอาหารที่ถือว่า อาหารมีราคาและมีเมนูดีๆ เด่นๆ คล้ายๆกรุงเทพ แต่ตั้งอยู่อ่างทอง คือร้าน 10/6 รสชาติอาหารถือว่าใช่ได้ค่ะ มีหลากหลายเมนูให้เลือก เหมือนเป็นอาหารฟิวชั่น ข้าวผัดต้มยำ รสชาติเปรี้ยวและเผ็ดจนเกินไป ราคาอาหารถ้าเทียบกับกลุ่มคนแถวนั้น ที่มีกำลังการซื้อจ่าย ถือว่า สูง แต่สถานที่ดูเป็นส่วนตัวดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย คาว-หวาน ร้านสวยเลย
เป็นร้านอยู่ใจกลางเมืองอ่างทองเลย ส่วนตัวคิดว่าเป็นร้านที่น่าจะได้รับการตอบรับค่อนข้างดีสำหรับลูกค้าในแถบนี้ มีที่จอดรถหน้าร้าน ซึ่งมีการปล่อยไอน้ำออกมาเพื่อให้อากาศในบริเวณทางเข้ารู้สึกเย็น ภายในตกแต่งได้สวยงาม น่านั่ง บรรยากาศสบายๆ สำหรับรายการอาหาร วันนี้ สั่งปลากระพงทอดแบบชิ้น ต้มแซ่บกระดูกอ่อน และยำผักบุ้งกรอบ ที่รู้สึกชอบที่สุด คือต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติจัดจ้านมากๆ เผ็ด เข้มข้น ดีม...อ่านต่อ
ร้านขึ้นชื่อกลางตัวเมืองอ่างทอง ที่อาหารอร่อย สถานที่น่านั่ง
มาที่นี่ไม่ผิดหวังเพราะมีอาหารอร่อยหลายอย่าง สถานที่น่านั่ง ตกแต่งร้านมีศิลป์ คนอ่างทองจะพาแจกต่างถิ่นมาทานที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นลาบปลาตะเพียนที่เสริฟมีหังปลามาด้วย ต้มแซ่บกระดูกหมูที่หมูนิ่มและน้ำซุปอร่อย ปลาตะเพียนผัดไข่เค็มที่รสชาติลงตัว อาหารอื่นๆไม่ว่าจะเป็นผัด ทอดมัน ยำ ก็โอเคหมด แต่ปลาหมึกผัดไข่เค็มปลาหมึกสดดีแต่รสชาติเฉยๆ และยังมีฮันนี่โทสราคาไม่แพงที่อร่อยด้วยดูเพิ่มเติม
รสชาติโอเค ได้เยอะ และทำไว
ไปทานในวันวาเลนไทน์เห็นคนรออยู่หลายโต๊ะคิดอยู่ว่าจะนานมั้ย แต่ไม่นาน ซักะักก็ได้มาไล่เลี่ยกันทั้ง4เมนู ในส่วนของรสชาติอร่อยใช้ได้ทุกอย่างเลย รวมถึงปริมาณก็ค่อนข้างเนอะสมราคาครับ แต่ส่วนตัวชอบห่อหมกทะเลที่สุดครับ เนอะและอร่อยดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ ที่อาหารคาวอร่อย อาหารหวานครบเครื่อง!!!
ร้านที่ชื่อแปลก ตกแต่งสไตล์loft ได้อย่างลงตัว ร้านเก๋ๆ ตั้งอยู่ในเมืองอ่างทอง หาไม่ยาก เหมาะแก่การนัดพบเม้าท์มอยกับเพื่อนฝูง หรือจะแอบมาดินเนอร์กับหวานใจ ก็ดีต่อใจ เมนูที่ร้านหลากหลายมาก ทั้งอาหารไทย อาหารจานเดียว หรือจะเป็นอาหารแนวตะวันตก ก็อร่อยคุ้มราคา มีโอกาสต้องมาลองแล้วคุณจะรู้ว่าเมืองเล็กๆมีอะไรซ่อนอยู่ดูเพิ่มเติม