- รีวิว White Day Patisserie เซ็นทรัลพระราม 3

ร้านน่ารัก ขนมอร่อย
วันนี้สั่ง Matcha Lava มาลองทานค่ะ เมนูนี้ต้องอบกันสดๆร้อนๆเลย ก็เลยจะใช้เวลาในการรอสักพักนึง อบเสร็จน้องก็จัดจานมาเสริฟตอนอุ่นๆเลยค่ะ เราก็จัดการตรวจความลาวาอย่างแรกเลย ความลาวาเยิ้มๆผ่านค่ะ ทานตอนร้อนๆกับไอศครีมเย็นๆ อร่อยมากค่า

Cafe น่ารักๆ
White Day Patisserie ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่มีทั้งขนม และ เค้ก # เมนูหลัก # - Caramel Latte - Fujisan Kakigori - Matcha Lava - cookie and cream puffs parfaits - Cake # เมนูที่สั่ง # - Caramel Latte เห็นป้ายโปรโมชั่นลดราคา 50% ในช่วงเวลา 11.00-15.00 น. เลยจัดเครื่องดื่มกาแฟมา 1 แก้ว รสชาติ คือ รสคาราเมลนำเด่นชัด และหวานตาม มีความมันของนมนิดๆไม่มาก ตกแต่งแก้วสวยงาม ใส่น้ำแข็งปริมาณพอดี #...อ่านต่อ
นัดลูกค้าคุยงาน สั่งเมนูกาแฟก่อนบ่ายสามลดครึ่งราคา
นัดลูกค้าคุยงาน วันนี้เป็นวันเสาร์ ร้านกาแฟแบรนด์ดังเต็มทุกร้าน เลย มานั่งที่นี่แทน วันนี้สั่งเมนู อเมริกาโน่เย็น พอพนักงานเสิร์ฟเสร็จบอกว่าถ้าชำระเงินก่อนบ่ายสามมีส่วนลด 50% เฉพาะเมนูกาแฟ อ่อ...เมนูกาแฟเค้าลดทุกวันนะ ช่วง 11:00-15:00 ใครแวะผ่านไปผ่านมาก้อแวะมาได้ ส่วนรสชาติกาแฟ ก้อหอมใช้ได้ค่ะ ไว้จะมาลองเมนูของหวานอื่นๆ ดูหน้าตาน่ากินมากๆ เลย ^^ดูเพิ่มเติม
มาลองบิงซูค่ะ
ร้านตกแต่งโล่งๆสบายๆ มาทานวันธรรมดาประมาณ 1 ทุ่ม มีลูกค้าแค่ 2 โต๊ะ พนักงานบริการดีค่ะ แต่ขอติตรงแอบรอออร์เดอร์นานไปหน่อยเพราะเค้าทำทีละอย่าง - บิงซูมะม่วง ดีตรงเสิร์ฟข้าวเหนียวมาในถ้วยต่างหากเพราะข้าวเหนียวจะได้ไม่แข็ง รสชาติก็โอเคค่ะ เกร็ดน้ำแข็งนุ่มดี แต่ยังสู้เจ้าชื่อดังไม่ได้ - บิงซูช็อคโกแลต แนะนำว่าราดนม+ช็อคโกแลตที่ให้มาเยอะๆเลยค่ะ เพราะตัวน้ำแข็งค่อนข้างจะจืด แล้วด้านในเป็นบราวนี่ ให...อ่านต่อ
ร้านเปิดใหม่ ทานแล้วไม่ค่อยลงตัว
ร้านเปิดใหม่ใน central rama 3 เราได้ไปลองทาน fujisan kakigori ที่เป็นภูเขาไฟสีฟ้าๆตามรูป kakigori มา impression แรกคือหน้าตา เอียงๆเบี้ยวๆนิดนึง รสชาติของ fujisan ตัวเกล็ดหิมะ คือจะรสนม เลยค่ะ เราทานแล้วเราไม่ชอบ เราว่าน้ำหวานที่ราดก็รสไม่ค่อยเข้ากับเกล๋ดหิมะรสนม ขนมชีสเค้กด้านในก็เฉยๆมากค่ะ สรุปว่า ทานเหลือกันค่ะ วันหลังจะมาลองเมนูอื่นค่ะดูเพิ่มเติม
ชาเขียวอร่อยดี เข้มข้น
มาแถวๆนี้ เห็นร้านนี้ไม่เคยกิน เลยลองซะหน่อย สั่ง Earl Grey Milk +ไข่มุก มาลอง 110 บาท ราคาสูงอยู่นะ รสชาติก็ใช้ได้ แต่ไข่มุกไม่ถูกปาก (เราเป็นคนเดินสายกินไข่มุก) เพื่อนสั่ง Green Tea Macha มา อะ อะ อร่อยยยยย เข้มข้น กลมกล่อม อร่อยดี อันนี้แนะนำดูเพิ่มเติม