Reviews of Secret Garden Siam Paragon

22 Jun 2014
views 454
เค้กร้านนี้ก็อร่อยใช้ได้นะคะ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: วนิลาเครปเค้กราดสตรอว์เบอร์รี่ซอส

ช่วงนี้ร่างกายตัองการของหวาน น้องๆ ที่ไปด้วยมีแต่ผู้ชาย แต่นัองๆ ก็ใจดึพาแหม่มไปจก เอ๊ย !ทานของหวานค่ะ ในพารากอนแต่ละร้านึนนั่งเต็ม ก็เลยขึ้นมาชั้น 3 มาถึงก็จัดแจงสั่งให้ด้วย เหมือนรู้ใจมาก สั่งของโปรดให้ด้วย 1. วนิลาเครปเค้กราดสตรอร์เบอร์รี่ ออกเปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ ชิ้นใหญ่มาก 2. Tokyo Banaba Toast โตเกียว บานานา โทสต์ ขนมปังอร่อยค่ะ แต่พอมาทานไอติมจืดไปเลย รวมๆ อร่อยค่ะ 😘😋 ส่วนแหม่มงานนี้ฟินไดัทานเคัก ของหวานสมใจ รสชาติร้านนี้ก็ใ้ได้เลยนะ แต่คนเข้ามาทานเรื่อยๆ โต๊ะที่นั่งก็ประมาณ 8-10 โต๊ะ สบายๆ รีวิวไปก็อยากทานเครปเค้กเลยค่ะ

Reviews by Customers
Sort
Hot
3 Aug 2015
views 635
ขอบคุณที่ลืมออเดอร์ผมนะครับ 😁

วันหยุดต้องมาสยาม 555 วันนี้ที่มาทานร้านนี้ เพราะเห็นโปสเตอร์หน้าร้าน (ดูในรูปเลยจ้า) Mango Lover เลยต้องขอมาชิม ที่เล่าแล้วน่าเจ็บใจกว่า คือตอนแรกโหวตกันว่าจะไป Pan____ Hou__ หรือ จะเข้าร้านนี้ ถ้ารู้ว่าจะเจอแบบนี้ ไปหาพี่ @Lukekward ที่ร้านนู้นดีกว่าอีก TT พิกัดของร้านนี้ก็อยู่ในห้างสยามพารากอน โดยตัวร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ใกล้ๆกับบันไดเลื่อนกลางของห้าง ขึ้นบันไดเลื่อนแล้วเดินมาทางซ้าย แถว...read more

13 Sep 2015
views 368
อร่อยลืมมมมมมม
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Thai Tea Crepe Cake

ร้านไม่ใหญ่มาก พนักงานน้อยไแหน่อยแต่ไม่ถึงกับช้ามาก วันนี้สั่งสตรอวเบอร์รี่ ฮอกไกโด ฮอต เค้ก อร่อยดีนะ เนื้อฟูนุ่มมาก โปะด้วยวิปครีมมาท่วมท้น ราดด้วยซอสสตรอวเบอร์รี่ สตรอวเบอร์รี่สด แล้วก็คอนเฟร็ก พร้อมกับไอติมแต่เราเปลี่ยนเป็นรสช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้นดีนะ เราชอบเลย มันโอเคมากกกกก ฟินนนนนSee more

11 Dec 2016
views 522
ร้านเครปเค้กร้านโปรด
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Crepe Cake

👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: 150 THB 🍴 Taste :: 4/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 4/5 💁🏻 Services :: 3/5 🏠 Place :: 3/5 🚦 Location :: 4/5 🚗 Parking :: 2/5 📢 Ploy's say :: เครปอร่อยมาก after you สู้ไม่ได้See more

13 Apr 2013
views 72
เครปเค้กอร้อยยยยอร่อย ขอหักคะแนนความสะอาดของโซฟา กับความใส่ใจและยิ้มแย้มของพนักงานค่ะ

-บรรยากาศ- ตกแต่งสไตล์วินเทจด้วยโต๊ะเก้าอี้ลายดอกไม้ เน้นโทนครีมกับชมพู แต่โซฟาเลอะค่ะ ควรดูแลหน่อย -เมนู- เมนูเบอเกอรี่ เค้กหลายชนิด เครื่องดื่มชา กาแฟ สมูตี้ -เมนูที่สั่ง- เครปเค้กช็อกชิป (130บาท) แต่งหน้าด้วยช็อกโกแล็ตฝานเป็นแผ่นใหญ่ๆ ตัวเค้กใส้ช็อกโกแล็ตไว้ด้วย ทำให้ตอนทานรู้สึกกรุบๆนิดๆ รสชาติเค้กหวานกำลังดี ไม่หวานมาก เนื้อครีมหอมค่ะ ช็อกโกแล็ตที่แต่งมาอร่อยยยยย✨ค่ะ ประทับใจ ไม่หวานและไ...read more

Choc-Chip Crepe Cakeตู้เค้ก
9 Aug 2014
views 231
Mini Toast อร่อยดี @ Secret Garden (Siam Paragon)
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: MINI TOAST

แวะมาเดินชิลๆ ที่ สยามพารากอน อยากทานอะไรหวานๆ กันขึ้นมา เลยนึกขึ้นได้ว่าไม่ได้ทานของหวานที่ร้านนี้นานแล้ว Secret Garden นั่นเอง สำหรับสาขานี้อยู่ชั้น 3 @ Siam Paragon นะคะ เป็นโซนขนมค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวเหมือนสาขาอื่น ดูสะอาดตา น่านั่ง มีบริการทั้งของคาวและหวาน วันนี้พวกเราตั้งใจทาน Mini Toast กันค่ะ เรียกว่า เป็นโทสต์ขนาดมินิ อิ่มกำลังพอดี หน้าตาก็จะประกอบไปด้วย สตรอเบอร์รี่ห...read more

mini toast ถึงจะมินิ แต่ความอร่อยไม่มินิเลยค่ะ ...

PIMS Tea One Bangkok
4.2
21 Reviews
฿฿
Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @Samyan branch
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ
4.1
9 Reviews