4.7

รีวิว Kamsla Chiangmai

Ap Ple
29 พ.ย. 2021
Chef´s table ที่นำอาหารเหนือมาฟิวชั่นขึ้นโต๊ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

คำสล่า เป็นอีกหนึ่ง Chef´s table ที่เป็นแบบ private table ส่วนตั๊ววว ส่วนตัว โดยทางร้านจะรับเพียงแค่วันละ 1 โต๊ะ (ตั้งแต่ 2-6 คน) และรับเฉพาะมื้อกลางวันเท่านั้น เมนูของที่นี่จะมีประมาณ 4 คอร์สใหญ่ เริ่มจากสลัด พาสต้า แหนมอบชีส สเต็กและข้าว ปิดท้ายด้วยชาหรือกาแฟค่ะ

EakEatAll
16 พ.ค. 2024
Chef’s Table วันละ 1 โต๊ะ เรียบง่าย แต่ดีงามมาก

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหาร ที่ขายเพียงวันละ 1 โต๊ะเท่านั้น ร้านเป็นประเภท Chef’s Table ราคาคนละ 1,500 บาท มีเฉพาะมื้อเที่ยง ราคานี้ รวมทุกอย่างแล้ว แนะนำ ทักไปจองทางเพจร้านล่วงหน้าครับ และโอนมัดจำ 50% ขับรถไปตาม GPS ที่ทางเพจส่งให้ ร้านอยู่แถว สารภี เชียงใหม่ สามารถจอดรถ ฝั่งตรงข้ามบ้านเลย ที่ร้านมีโต๊ะ 1 โต๊ะเท่านั้น ฟิวเหมือนกินข้าวบ้านเพื่อนเลย มาถึง เสิร์ฟด้วย น้ำบ๊วยเสาวรส โซดา ส...อ่านต่อ

Boss
23 พ.ค. 2024
Chef’s table แบบโฮมเมด

มื้อนี้เป็นการทานอาหารที่ได้ประสบการณ์ดีมากๆ ทางร้านจะต้องจองล่วงหน้ามาเท่านั้น โดยใน1วัน ก็จะมีโต๊ะเรา โต๊ะเดียวนั่นหละ โดยพี่เขาก็จะไปเตรียมอาหาร ตามจำนวนคนที่จองมาเลย อาหารก็จะมีการปรับเปลี่ยนตามช่วง เพื่อให้เราได้ทานของดีๆในแต่ละช่วง บรรยากาศในร้าน สบายๆ เหมือนมานั่งทานบ้านเพื่อน ที่ทำอาหารเก่งๆสักคนนึง เข้ามานั่งได้สักพัก ก็จะมี Welcome drink สดชื่นๆ มาให้ดื่มกันก่อน อาหารจานหลักที่ได้ม...อ่านต่อ

EATaday
1051k14.2k
7 พ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Beef, สเต็กปลา

Kamsla Chiangmai • คำสล่า📍เชียงใหม่ เป็นร้าน Chefs Table เล็กๆแบบ Private สุดๆ เพราะที่ร้านรับเพียงวันละโต๊ะเดียวเท่านั้น!!
เชฟพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการรังสรรค์เมนูอาหาร ใช้วัตถุดิบอาหารเหนือแท้ๆผสมผสานเป็นรสชาติใหม่ที่น่าสนใจ ใครจะมาแนะนำโทรจองล่วงหน้า 📍 23/3 หมู่4 ซ.วัดช่างเคิ่ง ต.สารภี อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 🕗 12:00 น. (วันละ 1 โต๊ะ มื้อกลางวัน) *** จองล่วงหน้า 1 สัปดาห์ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Mani
21 ก.ย. 2022
Chef’s Table โฮมเมด อาหารอร่อย บรรยากาศอบอุ่น อีก 1 ร้านดีๆของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ, แหนมอบชีส, สปาเก็ตตี้น้ำพริกหนุ่มไส้อั่ว

ช่วงวันหยุดที่ผ่านมา หมี🐻🐼ไปเชียงใหม่มาค่ะ เชียงใหม่เป็นอีก 1 จังหวัดที่คาเฟ่ และร้านอาหารดีๆเยอะมาก รวมทั้งร้านอาหารแบบChef’s Table ที่นี่เป็นอีกร้าน Chef’s Table ที่น่ามา ร้านมีชื่อว่า Kamsla : คำสล่า ร้านChef’s Table โฮมเมด ร้านนี้เปิดแค่วันละ 1 รอบ รอบเที่ยงเท่านั้น รับแค่ 1 กรุ๊ป คนละ 1,500.- ร้านตกแต่งน่ารักน่านั่ง ร้านนี้เป็นChef’s Table ที่จะไม่บอกเมนูล่วงหน้า มาลุ้นที่ร้านเอง ว่าวัน...อ่านต่อ

Natthita
20 ก.ค. 2022
Chef’s Table ที่เรียบง่ายแต่ดีเทลดีงาม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Kamsla ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะที่ได้กลับมาทานอาหารที่ Kamsla (คำ-สะ-หล่า) Kamsla เป็นร้าน Chef’s Table ที่รับเฉพาะมื้อกลางวันแค่วันละโต๊ะ จองล่วงหน้าอย่างเดียวเลยค่ะ ฟีลเหมือนไปทานข้าวบ้านเพื่อน เป็นร้านที่น่ารักของดีเจผู้รักการทำอาหาร (และจานสวยมาก!) ร้านนี้มีคุณนัทเป็นทุกอย่าง ตั้งแต่เจ้าของบ้าน เจ้าของร้าน เชฟ ตากล้อง และทุกอย่างที่จะคิดได้เลยค่ะ อาหารจะเป็นอาหารง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เป...อ่านต่อ

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว