4.2
18 เรตติ้ง (18 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Karun Thai Tea (ชาไทยการัน) เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

สเปียร์เม้ว
Karun Thai Tea สาขา Central Eastville
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Karun Thai Tea

สาขานี้ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 โซนด้านในห้องแอร์ เป็นร้านแบบ open มีที่นั่งพอสมควร เมนูที่แนะนำคือ Karun Thai Tea ราคาปกติ 95 บาท เราซื้อในแอพพลิเคชั่น Grab Dine Out มี Flash Sale เหลือแก้วละ 69 บาท ซื้อคูปองแล้วสามารถนำไปใช้ที่หน้าร้านได้เลย ความหวานของที่ร้านนี้จะมีระดับ 100% 70% 40% 20% และ 0% เราสั่งมาเป็น 70% และ 40% ส่วนตัวคิดว่าความหวาน ระดับ 70% คืออร่อยดี แต่ก็ไม่ได้ต่างกับ 40% มากเท่าไหร่ โดยรวมก็คือเป็นชาไทยคุณภาพดี รสชาติโอเค รอออเดอร์ไม่นานก็ได้แล้วค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
ลองเมนูชาดำส้มยูสุน้ำผึ้งมะนาว อร่อยมากกก

📍Karun Thai Tea สาขานี้จะอยู่ที่เซ็นทรัลอิสต์วิลล์ ร้านจะอยู่ที่ ชั้น 1 ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่มเน้นเมนูชาไทย ใครเป็นสายดื่มชาไทยต้องชอบ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกพอสมควรเลย มีทั้งชาไทยแบบเย็น ชาไทยแบบปั่น ชาร้อน มีหลายเมนูเลย ปกติจะชอบดื่มชาไทยกลิ่นดอกหอมหมื่นลี้และกุหลาบ แต่รอบนี้ลองสั่งเมนู Afternoon kiss คือ ชาดำผสมส้มยูสุ น้ำผึ้ง มะนาว สั่งsize 16oz ราคา 105 คืออร่อยมากกกกก! พึ่งลองทานครั...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2025
มาลองเมนูใหม่ชาไทยพีช มีของแถมให้ด้วย
Slump up
ชาไทยขั้นห้าง ชาไทยการัน

- 2,692 #WongnaiSongkran2025 อยากลองล้วน ๆ เลยครับกับร้านชาไทยในห้างเซนทรัลอีสวิลล์ ก็ได้มาแก้วนึง ราคาก็ไม่ธรรมดา ร้อยกว่าบาทอยู่เอาเรื่อง รสชาติจะเป็นแนวแบบชาไทยผู้ดี ๆ หน่อย รสบาง ๆ ไม่เข้นข้นเหมือนชาใต้หรือชาไทยแท้ ๆ ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง บ่นเองดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน
LookplA
16 ต.ค. 2024
ชาไทยรสชาติดี สาขานี้ก็สวย

ชาไทยเจ้าฮิต รสชาเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ มีทั้ง ชาไทยเย็น และแบบสลัชชี่ สายชาไทยควรลองดูนะคะ ร้านทำให้ชาไทยดูดีน่าสนใจขึ้นเลย •ชาไทย 🌕🌕🌕🌕🌑 -ส่วนตัวชอบความหวานที่20% ไม่หวานมากหรือน้อยไป กำลังดีเลย เข้ากับชาเข้มข้น -ถ้าอยากเพิ่มความมันๆให้เติมไอศกรีมวนิลาคือลงตัวมากๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist    ดูเพิ่มเติม

ZOMX
15 ก.ค. 2024
ชอบมาการองชาไทยของการันมากที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยการันปั่น, มาการองชาไทย 3 ชิ้น, Karun Thai Tea

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 (7) ชาไทยการันสาขาเซ็นทรัลอีสต์วิลล์อยู่ชั้น 1 ชาไทยสไตล์หรูหราพรีเมียม เดินผ่านแล้วกลิ่นหอมชาไทยฟุ้งเตะจมูกสุดๆ ร้านนี้มีที่นั่งไม่มาก แค่ 2 โต๊ะ • Karun Thai Tea 95.- อันนี้สั่งหวานน้อย 40% ส่วนตัวรู้สึกจืดไปนิด พาลให้รู้สึกว่ากลิ่นชาดรอปลงไปด้วย แต่คนชอบหวานน้อยๆคงโอเค • Blended Karun Thai Tea 110.- สั่ง signature หวาน 100% มาเพราะกลัวแบบปั่นน้ำแข็งแล้วจะจื...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
3 มิ.ย. 2024
ชาไทยพรีเมี่ยม ที่กำลังฮิตๆ

Karun Thai Tea ร้านชาไทยพรีเมี่ยม ราคาแรง แต่รสชาติใช้ได้ ส่วนตัวไม่ได้ว้าวมาก เพราะไม่ได้เป็นคนอินกับชาไทยมาก แต่ก็รสชาติโอเคเลย คนชอบชาไทยน่าจะชอบ ผมสั่งผ่านทางเดลิเวอรี่ รอไม่นาน ทางพนักงานทำออเดอร์มาได้ถูกต้อง แยกชา แยกน้ำแข็งมาให้ด้วย บ้านไม่ไกลมาถึงก็ดื่มได้พอดี ชื่อร้าน 📌ิ Karun Thai Tea รสชาติ 🍅 🏆🏆 เวลา ⏰ 10.30 น. - 22.00 น. พิกัด 📌 ห้างเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ชั้น 1 ราคาต่อหัว 95++...อ่านต่อ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium