3.9

รีวิว ครัวปั้นหยา

sophon17
1 ก.ย. 2017
อาหารรสชาดโอเคครับ...แต่ผมไปกับครอบครับช่วงเทศกาลรออาหารนานมากเลยครับ

Pukky Chichachawalpratip
14 ธ.ค. 2015
"ครัวปั้นหยา"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, แกงคั่วหอยขม

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมาได้มีโอกาศไปเที่ยวและพักที่อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ตอนแรกโทรไปจองโต๊ะอาหารที่ไร่จันทร์แรมแต่เต็ม เนื่องจากวันนั้นเป็นวันเสาร์ ซึ่งคนมาเที่ยวเยอะมาก เวลา 19.00 น. เราจึงตัดสินใจขับรถออกมาบริเวณแยกแคมป์สน และได้แวะรับประทานอาหารร้านนี้ เมนูที่สั่งในวันนั้นคือ - แกงคั่วหอยขม - ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม - ต้มยำปลาคัง - ไข่เจียวเห็ดหอม โดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะ พนักง...อ่านต่อ

แกงคั่วหอยขม รสชาติ เผ็ด อร่อย ได้ความเข้มข้นของกะทิมากค่ะ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทอดได้กรุบกรอบ ทานคู่กับแกงคั่วหอยขมอร่อยลงตัวค่ะต้มยำปลาคัง จืด ไม่ค่อยมีกลิ่นเครื่องต้มยำและมะนาวไข่เจียวเห็ดหอม ถือว่าธรรมดา แต่ซอสพริกที่เสริฟมาคู่กันรสชาติดีค่ะ
17 ธ.ค. 2013
บรรยายกาศดี :)

👍 มาลองอ่านต่อ

Muizz Niwon
6 ธ.ค. 2020
อาหารสะอาด อร่อย ราคาโอเค บริการดี พนักงานเเนะนำอาหารดี
ลาบปลาทับทิม
19 ม.ค. 2019
อาหารอร่อย รสชาตใช้ได้
เมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ยำยอดมะระกุ้งสด
bella
21 ต.ค. 2015
ใช้ได้เลยค่ะ ตอนที่ไปคนไม่ค่อยมี อาหารออกเร็วดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไม่รู้ซิ เราสั่งยำยอดมะระหวาน

ผิดหวังมาจากแทนรัก เอาหล่ะร้านนี้ดีกว่า อืมมมม ใช้ได้เลยค่ะ แต่สั่งไม่เยอะ เลยได้ลองชิมแค่2อย่างดูเพิ่มเติม