3.5

รีวิว ลุงแป๊ะ

Wiroon Sittisart
15 เม.ย. 2016
ร้านอาหารบนเกาะเต่า ที่ไม่เลว!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คะน้าปลาเค็ม, ปลากระพงทอด, ห่อหมกทะเล

ร้านอาหารลุงแป๊ะตั้งอยู่ทางเดียวกับทางไปอ่าวลึกแต่แยกออกมาก่อน ทางเข้าร้านยังไม่ค่อยดีทางค่อนข้างชันครับใครขับมอเตอร์ไซค์มาต้องระวังกันหน่อยครับ ทางร้านมีวิวสวย อาหารรสชาดออกหวานครับ พ่อครัวคือลุงแป๊ะเลย ยังไงมาเกาะเต่าอย่าลืมมาลองทานดูนะครับ

แกงส้มทะเลรวม
คะน้าปลาเค็ม
ปลาหมึกผัดพริกเผา
ห่อหมกทะเล
ปลากะพงทอดราดน้ำปลา

Minnx
8 ก.ย. 2015
สเต๊กอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cheesy Chick อะไรสักอย่าง

ทางมาร้านลึกลับพอสมควร ไกล และอันตรายใช้ได้ถ้ามากับมอเตอร์ไซด์ วิวที่ร้านเหมาะแก่การนั่งช่วงเย็นมากกว่าค่ำค่ะ เพราะมองไม่เห็นวิวด้านล่างเลย โดยส่วนตัวเรื่องรสชาติอาหารคิดว่า ร้านนี้สเต็กอร่อยค่ะ หลายโต๊ะสั่งกันแต่สเต็ก ส่วนอาหารไทยรสชาติเฉยๆ แนะนำสเต็กดีกว่าดูเพิ่มเติม

อร่อยอันนี้กุ้งอบวุ้นเส้นเละไปหน่อยทะเลผัดผงกระหรี่
Nera
1412713k
13 ก.ค. 2015
คือเราก็มาตามรีวิวนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไม่แนะนำ

ร้านอาหารที่เกาะเต่า เค้าเคลมว่าบรรยากาศเค้าดีคะ ทางขึ้นมาลำบากมา พอดีมาเช่ามอไซค์ที่เกาะ ขับขึ้นมากับแฟนคะ ที่ร้านนี้รู้สึกว่าจะมีรีสอร์ทชื่อเดียวกัน แต่เราไม่ได้พักคะ มาทานข้าวเฉย บริการไม่ดีเท่าไหร่คะ ไม่น่าเสียเวลามา อาหารก็ราคาเกาะ เสียใจ เสียเวลามาก กุ้งอบวุ้นเส้น ติดมากันเป็นก้อนเดียวเลยอะ ผัดผัก หวานมาก ต้มยำหนักพริกเผามาก มันสุดๆดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2014
"ความอร่อย บนหลังเต่า"

เยือนเกาะเต่าครั้งนี้ มาด้วยเสียงลือเสียงเล่าอ้างทั้งจากอากู๋ ทั้งคนขับเรือ เลยจัดไป..."ร้านลุงแป๊ะ" ด้วยการให้น้องที่โรงแรมจัดการจอง ดีหน่อยที่ทางร้านมีบริการรถรับ-ส่ง เส้นทางมาร้านไม่ธรรมดาเลยครับ แต่มาแล้วเห็นวิวไม่ผิดหวังครับ งามมาก...ขอบอก เข้าเรื่องอาหารก่อน ฝอยมาเยอะ "ปลาอินทรีผัดฉ่า" เนื้อปลาอินทรีชิ้นพอคำ หอมกลิ่นพริกไทยกับกระชาย รสชาติกลางๆไม่จัดจ้านมาก ถือว่าอร่อยครับ "ปลากะพงนึ่...อ่านต่อ

"ปลาอินทรีผัดฉ่า" "ปลากะพงนึ่งมะนาว"บรรยากาศสุดยอดครับมุมนี้ก็ไม่ธรรมดา
15 เม.ย. 2016
ร้านอาหารบนเกาะเต่า วิวดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา

มาเที่ยวเกาะเต่า อยากนั่งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ บนเขา วิวทะเล ลองแวะมาทานที่ร้านครัวลุงแป๊ะ มีทั้งบริการ อาหาร และที่พัก ร้านอยู่บนเขา มองเห็นวิวทะเล มีบริการรถของที่ร้านรับ-ส่ง ฟรี อาหารรสจัด จานไม่ใหญ่มากดูเพิ่มเติม

Natcha Arunchay
4 พ.ค. 2023
ตอนแรกจะไม่ไปเพราะรีวิวในวงในน้อย แค่ใน google เยอะเลยไปลองดู อาหารอร่อยมาก ลุงแป๊ะตัวจริงเป็นพ่อครัวเอง
เมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, แกงส้มมะพร้าวอ่อนปลาอินทรีย์

ร้านค่อนข้างลึกลับหน่อย ทางปูนแต่ขลุขละและชันเล็กน้อย ถ้ามามอเตอร์ไซค์ขี่ระมัดระวังหน่อย ร้านสงบเงียบมาก แต่ถ้าฝนตกโต๊ะจะน้อยหน่อย โทรไปจองโต๊ะก่อนน่าจะดีดูเพิ่มเติม

ใบเหลียงผัดไข่ปลาโฉมงามราดพริกแกงส้มมะพร้าวปลาอินทรีย์ห่อหมกทะเลใบเสร็จราคา