- รีวิว Sea and Sea Restaurant Sea and Sea Villa

อาหารสด รสชาติดีมาก ราคาไม่แพงอย่าที่คิด อยู่ในโรงแรม Sea&Sea Villa Resort บรรยากาศดีมากๆ ตัวร้านอาหารติดทะเลริมหาด

Landmark โรงแรมในรูปแบบที่พัก บนหาดแสงอรุณ ทับสะแก ตอบโจทย์ด้วยความหลากหลายของห้องพัก หรูหรามีระดับ ติดทะเล
FINN Inside อาสาพาทุกท่านขับรถมุ่งหน้าจากอำเภอหัวหิน สู่ หาดแสงอรุณ อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเข้าถึงอีกหนึ่งวิถีอันมีเสน่ห์ ให้บรรยากาศสุดโรแมนติก เราจะเช็คอินเข้าพักที่ "Sea & Sea Villa Sangaroon" โรงแรมในสไตล์รีสอร์ท ที่โดดเด่นเฉิดฉาย บนหาดส่วนตัว Private สุดๆ สำหรับห้องพักของเราในวันนี้ Family Pool Villa เป็นพูลวิลล่า Beach Front ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องค...อ่านต่อ
ที่พักสวย อาหารสด สะอาด อร่อยมากค่ะ 10/10 ไม่มีหัก
โรงแรม ซีแอนด์ซี หาดแสงอรุณที่ยาวที่สุด บรรยากาศรอบ โรแมนติก เหมาะสำหรับกับการผักผ่อน ที่ผ่อนคลาย มีห้องพักสำหรับครอบครัว กรุ๊ปคณะ หรือ คู่รัก เพื่อนรัก ต้องที่นี่เลยค่ะ บริเวณรอบโรงแรมที่กว้างมาก จัดกิจกรรมได้สบายๆ น้ำทะเลใสสะอาด เรือคายัคพายเล่น และยังมีห้องอาหารในโรงแรม สามารถสั่งทานได้ทุกอย่าง อาหารที่ชื่นชอบ หมึกคลุกฝุ่น ปูม้า กุ้งลายเสืออบเกลือ กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ และอีกมากมายทีเดียวเล...อ่านต่อ
อร่อยสะอาดและถูก